Wego Uniform chính thức trở thành đối tác sản xuất đồng phục cho FPT Software.

MenNT

15/07/2022

Tin tức

Đồng phục doanh nghiệp áo phông cổ tròn màu cam ngắn tay cho mọi dáng người

Doanh nghiệp càng lớn càng cần có đồng phục để tạo dựng sự chuyên nghiệp. FPT Software –  một công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam, mới đây đã tin tưởng lựa chọn Wego Uniform trở thành đối tác sản xuất đồng phục doanh nghiệp cho hàng trăm nhân viên của FPT.

FPT Software năng động và đầy sức trẻ trong thiết kế áo phông đồng phục cổ tròn sản xuất tại Wego

Đồng phục của mỗi công ty đều được thiết kế riêng biệt về mẫu mã, màu sắc, logo, kiểu dáng… Đặc biệt là FPT Software hoạt động cung cấp các dịch vụ phần mềm, bảo trì trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tài chính ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Chế tạo, Công nghiệp xe hơi, Dịch vụ công… mức độ phổ biến với lượng khách hàng rất lớn thì đồng phục lại càng được quan tâm nhiều hơn. Đồng phục cần mang tới sự tự tin, thoải mái cho nhân viên. Và hơn hết đó là hình ảnh đại diện của FPT Software chuyên nghiệp, năng động và phát triển mạnh mẽ.

Đồng phục có thể khơi gợi nên những ấn tượng tốt trong mắt quý khách hàng. Mẫu áo của FPT Software được thiết kế dựa trên tone màu chủ đạo của FPT. Áo thiết kế dáng áo phông cổ tròn không kén người mặc, tạo nên diện mạo trẻ trung, năng động như FPT mong muốn.

Áo phông đồng phục cổ tròn ngắn tay màu cam, logo thương hiệu FPT , phù hợp với mọi dáng người

Điểm ấn tượng khác tạo nên ý nghĩa của đồng phục FPT chính là in 2 logo. Một logo ở trước ngực và một logo lớn hơn ở cánh tay. Logo 2 bên giúp quý khách hàng dễ dàng nhìn thấy, ghi nhớ lại thông tin.

Chất liệu vải cũng là yếu tố quyết định chất lượng đồng phục. Chất liệu vải được sử dụng là loại vải thun dày nhưng mềm nhẹ và mát mẻ. Vải này có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, không nhăn, không tạo cảm giác khó chịu khi mặc.

Để chiếc áo chất lượng đến tay khách hàng, đó là quá trình tỉ mỉ và chính xác của cả một tập thể.

Quy trình thực hiện và bàn giao đơn hàng cho FPT

Doanh nghiệp có tâm, khách hàng xứng tầm

Một sự công nhận rõ ràng nhất cho những quyết tâm xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy, một thương hiệu vì khách hàng của Wego chính là ngày càng nhiều những doanh nghiệp lớn tầm cỡ trong nước và quốc tế tin chọn.

Với Wego, làm việc có tâm thì sẽ được tin tưởng của khách hàng tầm cỡ và uy tín

Trong quá trình làm việc Wego luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng. Khách hàng thoải mái chỉnh sửa cho đến khi ưng ý nhất về sản phẩm. Wego luôn chú tâm vào chất lượng sản phẩm và thường xuyên đào tạo đội ngũ nhân sự. Đặc biệt tuyệt đối chịu trách nhiệm về đơn hàng với chế độ bảo hành tốt nhất.

Phỏng vấn thực tế khách hàng FPT về đặt may đồng phục tại Wego

Với Wego, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

=> Xem thêm: May Đồng Phục Công Ty Bằng Vải Cotton Được Sử Dụng Nhiều Nhất!

Thông tin liên hệ Đồng phục Wego:

Hotline:  096 765 38 80 / 0983 430 900

Fanpage: Đồng phục Wego – Wego Uniform

Địa chỉ:

Add 1: Số 18 TT 03 KĐT mới Tây Nam Hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
Add 2: Số 43 đường Nguyễn Huy Tự, TP Hà Tĩnh.
Add 3: 529/135 Huỳnh Văn Bánh, P13, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh