Wego mở rộng xưởng may Nam Định, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

MenNT

6/04/2023

Tin tức

Để đáp ứng nhu cầu may đồng phục ngày càng tăng cao, Wego Uniform đã chính thức mở rộng xưởng may tại Nam Định lên diện tích 2000m2. Với bước tiến này, chúng tôi kỳ vọng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm nhất khi lựa chọn Wego. 

Mở rộng diện tích – Nâng cao năng lực sản xuất 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt nhiều năm qua, Đồng phục Wego đã và đang chiếm được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Nhận thấy số lượng đơn hàng ngày càng tăng, nhu cầu sản xuất lớn, Wego đã quyết định mở rộng quy mô xưởng sản xuất tại Nam Định, nâng tổng diện tích lên 2000m2. 

Wego mở rộng quy mô diện tích xưởng may tại Nam Định. 

Đây là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu đầy hy vọng của năm 2023. Việc mở rộng quy mô xưởng sẽ giúp Wego nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về đồng phục. 

Cùng tham khảo một số hình ảnh, thông tin chi tiết về xưởng may mở rộng của Wego qua video: 

WEGO MỞ RỘNG QUY MÔ XƯỞNG MAY NAM ĐỊNH, NÂNG TỔNG DIỆN TÍCH LÊN HƠN 2000M2

 

Trang bị hiện đại – Nâng cao chất lượng sản phẩm 

Không chỉ mở rộng về diện tích, Wego còn tăng cường đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa sản xuất. Nguồn nhân lực tay nghề cao cũng được Wego bổ sung trong lần mở rộng quy mô này. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đem đến cho thị trường những mẫu đồng phục tốt nhất với mức giá tận xưởng. 

Đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất…
…đồng thời bổ sung nguồn nhân lực tay nghề cao.

Với sự đầu tư mạnh mẽ trong sản xuất, Wego kỳ vọng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Wego nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục chất lượng, giá tốt nhé!