Top 5 mẫu áo đồng phục gia đình siêu đẹp

anhhk

13/12/2019

Tin tức

Mẫu áo gia đình đẹp dễ thương

Trong sự kiện đi du lịch hay dịp kỉ niệm đặc biệt, các gia đình sẽ cần đặt mua áo đồng phục riêng. Nhu cầu tăng cáo nên hiện nay trên thị trường các mẫu áo đồng phục gia đình rất đa dạng. Trong số đó Đồng phục Wego đã chọn lọc 5 mẫu sau được nhiều người ưu thích. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra mẫu áo đồng phục gia đình ưng ý nhất nhé!

Mục lục

1. Ý nghĩa áo đồng phục gia đình

Là sợi dây gắn kết tình cảm 

Không chỉ có ý nghĩa thể hiện mối quan hệ của các thành viên mà áo đồng phục gia đình còn là sợi dây gắn kết tình cảm của gia đình nhỏ. Việc khoác lên mình áo đồng gia đình giúp bạn nhận thức rõ được vai trò của mình, khi đó bạn sẽ biết yêu thương, biết ơn và biết giúp đỡ thành viên trong một nhà.

Bên cạnh đó, các câu slogan, hình ảnh hay biểu tượng với ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi gia đình,… sẽ có ý nghĩa nhắc nhở thành viên trong gia đình cùng thực hiện đúng với phương châm đã định ra.

Mặc áo gia đình sẽ làm đẹp đội hình

Không chỉ mang ý nghĩa nhân văn, áo gia đình sẽ giúp bạn sở hữu những shoot hình hài hòa nhất, đẹp nhất và không có sự phân biệt già trẻ, trai gái, địa vị xã hội,…

Đây còn là cách để bạn có thể thể hiện tình yêu của mình đối với gia đình nhỏ đấy nhé!

2. Top 5 mẫu áo phông đồng phục gia đình đẹp

2.1. Phong cách đơn giản

Nhiều gia đình lựa chọn mẫu áo phông trơn in hình vì với phong cách đơn giản phù hợp mặc trong nhiều dịp khác nhau. Hình in trên áo bạn có thể lựa chọn các hình vẽ đáng yêu hay in chính ảnh cả gia đình.

Mẫu áo gia đình đi nghỉ dưỡng
Mẫu áo gia đình đi nghỉ dưỡng vào mùa hè

2.2. Phong cách khỏe khoắn

Trong các chuyến đi du lịch đòi hỏi phải di chuyển nhiều thì các mẫu áo đồng phục khỏe khoắn gồm phông/polo và quần sooc sẽ đặc biệt phù hợp. Thiết kế không cần quá ấn tượng nhưng chất vải thì phải thoáng mát để thoải mái khi di chuyển, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Mẫu áo đồng phục màu xanh
Mẫu áo gia đình màu xanh than phối cổ trắng

2.3. Phong cách dễ thương

Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì những bộ đồng phục dễ thương là lựa chọn được nhiều người cân nhắc. Màu sắc tươi sáng bắt mắt cùng các hình vẽ ngộ nghĩnh sẽ khiến bé nhà bạn thích mặc bộ đồng phục gia đình hơn nữa đấy nhé!

Mẫu áo gia đình kute siêu đẹp
Mẫu áo gia đình kute siêu đáng yêu

2.4. Phong cách sành điệu

Ngày nay các mẫu áo đồng phục được thiết kế cầu kì hơn về kiểu dáng để phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong các buổi tiệc, sự kiện đặc biệt các gia đình muốn có hình ảnh chỉnh chủ không chỉ mặc cùng một thiết kế quần áo mà đồng phục phải thể hiện được sự quan trọng của sự kiện. Đó là lúc các gia đình cần có một bộ đồng phục sành điệu, nổi bật.

Mẫu áo đồng phục phong cách Hàn Quốc
Mẫu áo đồng phục gia đình phong cách Hàn Quốc

2.5. Phong cách lễ hội

Vào các dịp đặc biệt trong năm sẽ có các thiết kế áo đồng phục tương ứng. Vị dụ như các gia đình có thể sắm cho mình bộ đồng phục theo phông cách giáng sinh, phối giữa 3 màu đỏ – xanh lá – trắng. Hay như vào ngày tết cả gia đình có thể cùng mặc một mẫu áo dài.

mẫu áo đồng phục gia đình siêu đẹp
Mẫu áo đồng phục gia đình cho mùa giáng sinh

>>> Xem thêm: các mẫu áo gia đình đẹp độc và ấn tượng

Nếu sau bài viết này bạn đã tìm ra mẫu đồng phục đẹp ưng ý thì bạn hãy liên hệ với Đồng phục Wego ngay nhé, đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua hotline 098 343 09 00 và fanpage Đồng phục Wego – Wego Uniform