Quy trình may áo phông đồng phục tại Wego Uniform

AnhHTK

28/08/2020

Tin tức

Quy trình may áo phông đồng phục tại Wego Uniform-2

Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng khám phá quy trình sản xuất áo phông đồng phục chuyên nghiệp tại Wego Uniform nhé:

Mục lục

1. Quy trình làm áo phông đồng phục 

1.1. Thiết kế rập áo phông đồng phục

Khi nhận được bản thiết kế, nhân viên thiết kế rập sẽ lên bản cắt theo thiết kế. Lên sơ đồ, giác sai và in bản rập rồi chuyển cho nhân viên cắt. Bước này giúp lên form áo chuẩn và chính xác nhất.Quy trình may áo phông đồng phục tại Wego Uniform-3

1.2. Trải và cắt vải theo rập

Khi đã có bản in rập, công nhân cắt sẽ tiến hành trải vải theo hướng dẫn trên rập. Xong đó sẽ là quy trình cắt vải để làm áo phông đồng phục, nó được tiến hành nhanh chóng bằng công cụ cắt chuyên dụng, nên đòi hỏi tính công nghiệp cao. Vải sẽ được cắt bằng máy dạng như máy cưa và đảm bảo cắt đúng theo đường vẽ, tránh lệch, cắt sai hoặc tai nạn nghề nghiệp khi thực hiện công đoạn này.

1.3. Bước in, thêu áo phông đồng phục

Sau khi cắt, các mảnh có in/thêu được chuyển đến bộ phận in thêu. Các bộ phận được chỉ định in hoặc thêu sẽ được lọc ra và mang đi gia công một lần để đảm bảo không bỏ sót cũng như đẩy nhanh tốc độ làm áo thun đồng phục chất lượng.

1.4. Bước may áo phông đồng phục

Bước tiếp theo để bạn có thể làm áo thun đồng phục uy tín hoàn chỉnh chính là tiến hành may. Lúc này mọi chi tiết và bộ phận đều sẽ được chuyển xuống những công nhân may để họ lắp ghép và may áo đồng phục.

Tùy vào sự chuyên môn hóa tại đơn vị may đó mà sẽ có một vài hoặc nhiều bộ phận chuyên trách để tạo nên một mẫu áo thun hoàn chỉnh.Quy trình may áo phông đồng phục tại Wego Uniform-2

1.5. Tiến hành kiểm tra chất lượng áo phông đồng phục

Khi mọi khâu đã hoàn thành, sẽ là lúc kiểm tra chất lượng của việc làm áo phông đồng phục. Nhân viên kiểm soát chất lượng sẽ kiểm tra lại bản thiết kế, số lượng, size, hình in để kiển tra lại toàn bộ áo. Những áo may, in sai thiết kế, lỗi sẽ được gửi lại để chỉnh sửa.

1.6. Gập là đóng gói

Sau khi đã được kiểm tra kĩ càng, áo phông sẽ được là phẳng phiu, gấp gọn gàng và đóng gói trong túi bóng, dán mã size, phân loại theo yêu cầu. Cuối cùng áo sẽ được đóng thùng carton chắc chắn và chuyển đến bộ phận vận chuyển.

2. Lý do bạn nên may đồng phục áo phông tại Wego Uniform

2.1. Form dáng đẹp

Chúng ta không thể phủ nhận những ý nghĩa và lợi ích khi nhân viên công ty/tổ chức mặc đồng phục. Tuy nhiên nhiều người vẫn ái ngại vì cho rằng đồng phục thường được may với form dáng không đẹp, không thời trang.

Wego xuất phát từ công ty Champtailor – Công ty chuyên sản xuất và phân phối thời trang cao cấp, khi với Wego, đồng phục của bạn luôn được may theo form dáng mới nhất, đơn giản, lịch sự nhưng vẫn thanh lịch và thời trang.

2.2. Cung cấp đa dạng các mẫu đồng phục

Đồng phục Wego mang đến cho khách hàng rất nhiều những mẫu mã đồng phục áo phông với kiểu dáng và chất liệu khác nhau có thể kể đến như: Đồng phục áo phông có cổ, không cổ, cổ trụ… hoặc đồng phục áo phông thiết kế riêng….

+ Kho vải đa dạng về màu sắc và chất liệu.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ may đồng phục đẹp tại Hà Nội

2.3. Tư vấn thiết kế miễn phí

Khi may đồng phục tại Wego, doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc với một quy trình làm việc tận tình và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sẽ được xem mẫu áo, xem chất liệu, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.

2.4. Thời gian giao hàng đảm bảo và miễn phí

Chỉ 6 – 15 ngày (tùy vào kiểu dáng và số lượng sản phẩm) sau khi đặt đơn là bạn đã nhận được những sản phẩm áo đồng phục của mình. Wego Uniform đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác nhất để đảm bảo thời gian sử dụng áo của khách hàng.

Ngoài ra, Wego còn miễn phí giao hàng đối với tất cả mọi đơn hàng, do vậy khi may đồng phục công ty tại đây bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản phí này.

2.5. Chế độ bảo hành tốt

Các sản phẩm đồng phục tại Wego có bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng đến trọn đời. Từ chất liệu, đường may, hình in…Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm với từng sản phẩm đã làm ra, do vậy nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào trên chiếc áo, bạn có thể gửi phản hồi, chúng tôi sẽ thực hiện sửa lỗi trực tiếp trên sản phẩm hoặc đổi sản phẩm nếu phát hiện lỗi.

Hãy để Đồng phục Wego góp phần gắn kết sức mạnh đội nhóm của bạn và cùng nhau hoàn thành mục tiêu sứ mệnh của công ty, đội nhóm mình nhé.