Những Khoảnh Khắc Team Building Tuyệt Vời Của Đồng Phục Wego

MenNT

18/08/2022

Tin tức

Toàn bộ nhân sự đồng phục Wego trong buổi team building trên bãi biển Hạ Long

Ngày 14/8/2022 tại bãi biển Hạ Long xinh đẹp, buổi Team Building của Đồng phục Wego được tổ chức với sự tham gia của toàn bộ gần 100 nhân sự. Team Building là một phần trong chương trình Mừng sinh nhật Wego 3 tuổi. Hoạt động team building đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều những hoạt động thú vị.

Văn hóa Đồng phục Wego: Đoàn kết hết mình – Bứt phá thành công

Hoạt động Team building của Wego lần này lấy chủ đề là “ Đoàn kết hết mình”. Thông điệp chương trình thể hiện đúng tinh thần của Wego xây dựng trong 3 năm qua:. Đoàn kết hết mình để đạt được thành công.

Thử sức mình, trải nghiệm và chinh phục những trò chơi, những thử thách trong từng hoạt động không chỉ đơn giản là minh chứng về sự dẻo dai, bền bỉ, nâng cao thể chất sức khỏe mà còn đó là tinh thần đoàn kết, gắn bó, sự thấu hiểu giúp đỡ nhau để chinh phục và mang về những vinh quang, thành công.

Hình ảnh các thành viên Wego tham gia các trò chơi team building
Tinh thần đoàn kết hết mình của toàn bộ nhân sự Wego

Với định hướng trở thành doanh nghiệp may đồng phục số 1 tại Việt Nam, Đồng phục Wego không những chú trọng những giá trị tốt đẹp về sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng mà đời sống tinh thần của công nhân viên cũng được Ban lãnh đạo công ty quan tâm.

Đơn giản là bởi Wego luôn hướng đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp “tử tế”. Chúng tôi quan tâm, yêu thương và đoàn kết với nhau. Chính những sự quan tâm chân thành xuất phát từ chính trái tim của những người lãnh đạo là động lực to lớn giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt hơn, nỗ lực hơn vì mục tiêu chung. Để từ đó, chúng tôi xây dựng nên một hình ảnh Wego Uniform mang cái Tâm và cái Tầm, xứng đáng nhất với tất cả những tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân sự Wego Check in vui vẻ sau khi hoàn thành thử thách

Những khoảnh khắc thú vị của gần 100 trái tim hòa chung nhịp đập

Dưới đây là những khoảnh khắc chân thật nhất mà chúng tôi đã ghi lại về một Wego “Đoàn kết hết mình”. Đó sẽ là những giây phút vui vẻ tuyệt vời nhất và mãi là dư âm đọng lại trong lòng mỗi thành viên Wego.

TRò chơi đưa đồng đội qua bên nhưng chân không chạm đất - Đồng phục Wego Trò ngồi trên phao ném bóng vào vòng trong team building Wego Trò phân chia đội team building của Wego Trò bịt mặt chơi thú nhún nhặt bóng của Đồng phục Wego

Buổi team bulding của đồng phục Wego kết thúc trong sự vui vẻ và yêu thương

Tại sao nên may đồng phục tại Wego Uniform

Hiện nay, Wego uniform được biết đến là nhà may chuyên thiết kế các sản phẩm đồng phục. Bao gồm đồng phục áo phông, áo sơ mi đồng phục công sở, đồng phục nhóm, tạp dề đồng phục … Thương hiệu được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” nhờ thiết kế chất lượng. Mỗi sản phẩm ra đời đều là quá trình của sự tỉ mỉ của từng đường kim mũi chỉ. Chất vải được sử dụng đa dạng trong nhiều mức giá. Sản phẩm chắc chắn đem đến sự thoải mái cho người dùng.

Đặc biệt, Wego Uniform có giá cả tận gốc. Chúng tôi cam kết đưa từ xưởng đến tận tay người dùng, hoàn toàn không qua trung gian. Chính vì thế, sản phẩm có mức giá cạnh tranh và chất lượng rất tốt.

Bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng phục cho chuyến team building sắp tới cho doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm thông tin tại Website của Wego và hãy liên hệ đồng phục Wego để được đặt may đồng phục chất lượng trong thời gian nhanh nhất nhé!

=> Xem thêm: Team building trên biển thú vị và sôi động