Mẫu đồng phục áo gió hot nhất hiện nay

anhhk

7/11/2020

Chưa được phân loại

Mẫu đồng phục áo gió hot nhất hiện nay-5

Áo gió là trang phục không thể thiếu, đặc biệt là trong mùa đông lạnh giá. Đối với doanh nghiệp, áo gió còn là phụ kiện quan trọng. Chúng không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết của công ty mà còn gián tiếp là phương thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu đồng phục áo gió doanh nghiệp “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Mục lục

1. Mẫu đồng phục áo gió quán Bia AE Xã Đoàn

Đồng phục áo gió Bia AE Xã Đoàn được biết đến là trang phục đẹp và chất lượng. Chiếc áo thiết kế với tông màu chính là vàng, thể hiện được tính chất của doanh nghiệp. Form áo là dáng form đứng, phần tay và gấu áo thiết kế bo lại. Điều này tạo nên điểm nổi bật. trẻ trung cho chiếc áo.

Mẫu đồng phục áo gió hot nhất hiện nay-1
Mẫu áo khoác Bia AE Xã Đoàn đẹp, trẻ trung phù hợp với sản phẩm

Áo gió Bia AE Xã Đoàn sử dụng chất gió trơn, lót lụa. Đây là chất liệu rất tốt, có thể cản gió. Nhờ thế, sức khỏe người dùng được đảm bảo, giữ ấm cơ thể tốt hơn. Không chỉ vậy, áo cũng đem lá sự thoải mái cho người dùng.

Điểm làm nên thương hiệu chính là phần in của áo. Mặt trước áo được nhà sản xuất in logo quán, mặt sau in tên thương hiệu. Với các làm này, áo giống như một phương tiện quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả. Đồng thời, đồng phục cũng giúp kết nối các nhân viên trong doanh nghiệp. Tập thể sẽ vững mạnh và đoàn kết hơn rất nhiều.

2. Áo khoác đồng phục công ty Business One

Mẫu đồng phục áo gió hot nhất hiện nay-2
Mẫu áo của công ty Bussiness One với kiểu sáng năng động tăng cảm hứng làm việc trong công ty

Áo đồng phục của Bussiness One được thiết kế với 2 màu trắng và xanh dương. Đây là 2 màu được lấy cảm hứng dựa trên logo của thương hiệu. Với cách sử dụng này, áo có thể là một phương thức để quảng bá công ty với công chúng.

Điểm đặc biệt của áo nằm ở thiết kế. Để giúp nhân viên công ty có niềm hứng khởi cũng như cảm hứng trong công việc, chúng tôi lựa chọn thiết kế áo theo hướng trẻ trung, năng động, mang chút phong cách thể thao. Áo có đường may tỉ mỉ, chinh bo tay, bo gấu vừa có nét dịu dàng, vừa có sự cá tính. Áo thiết kế với túi chéo 2 bên càng tăng thêm sự tiện lợi trong việc sử dụng.

Chất liệu áo sủ dụng là chất gió trơn, lót lụa, cổ áo dựng 5 cm. Áo lên form đứng dáng, ấm áp giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên công ty.

3. Mẫu áo khoác đồng phục Công ty Aloha Việt Nam

Mẫu đồng phục áo gió hot nhất hiện nay-3
Áo khoác công ty Aloha đẹp, thể hiện thương hiệu công ty

Mẫu áo Công ty Aloha nổi bật với tông màu sáng siêu đẹp. Sử dụng xanh và trắng, màu sắc biểu tượng quen thuộc của công ty, áo thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự. Hơn hết, màu áo này còn có sự trẻ trung năng động của công ty.

Mẫu áo này được thiết kế với 2 lớp. Chất liệu sử dụng là áo gió trơn, lót lụa, khóa kéo, form đứng dáng. Áo được thiết kế kết hợp cả cổ và mũ gắn bằng bộ khóa tiện dụng. Nhờ thế, áo có thể giữ ấm, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, áo thiết kế 2 túi ở sườn để người dùng có thể tận dụng trong quá trình làm việc.

4. Mẫu đồng phục áo gió Công ty CPTM&DV DZ Group

Mẫu đồng phục áo gió hot nhất hiện nay-4
Mẫu áo lịch sự, lịch thiệp cho công ty

Nếu bạn đang muốn tìm mẫu đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua áo của công ty CPTM&DV DZ Group. Áo được lấy cảm hứng từ mẫu AK0030 – một xu hướng nhận được sự yêu thích của giới trẻ hiện nay.

Áo sử dụng màu chủ đạo là đen. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp, tác phong lịch sự của công ty. Đặc biệt, kiểu dáng của công ty là bomber. Kiểu dáng này cho phép bạn phối đồ linh hoạt với nhiều loại trang phục, màu sắc khác nhau. Ưu điểm này cũng sẽ giúp nhân viên không bị nhàm chán trong việc kết hợp đồ khi đến công ty.

Đối với chất liệu của áo, áo sử dụng chất gió trơn, lót lụa, khóa kéo, tay chun. Nhờ thế, áo giúp bảo vệ sức khỏe người dùng khi có thể giữ ấm cho cơ thể.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các mẫu áo khoác đồng phục doanh nghiệp được ưa thích nhất hiện nay. Những mẫu áo này đều được Wego thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận từng đường kim mũi chỉ để đem lại vẻ đẹp cũng như chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những mẫu áo này, hãy liên hệ tới công ty Đồng phục Wego.