Mẫu áo đồng phục nhà hàng may sẵn đẹp mắt

anhhk

5/03/2021

Tin tức

Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn may sẵn.

Tất cả mẫu áo đồng phục đều thể hiện sự chuyên nghiệp. Đồng phục nhà hàng cũng vậy. Chúng chứa trong mình những ý nghĩa đặc biệt. Đặc biệt, thể hiện nét lịch sự và gây ấn tượng với nhân viên nhà hàng. Dưới đây là những áo đồng phục nhà hàng may sẵn đẹp mắt. Xin mời bạn tham khảo.

Mục lục

1. Ý nghĩa của áo đồng phục nhà hàng

Đồng phục chứa trong mình nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Đồng phục nhà hàng mang nhiều ý nghĩa.

1.1. Nhận diện hình ảnh nhà hàng

Trước hết, đồng phục thể hiện được nhiệm vụ chính của mình. Chúng giúp nhận diện được hình ảnh nhà hàng. Trên mỗi mẫu đồng phục, sẽ luôn có những nét đặc biệt của nhà hàng. Tất cả logo, slogan nhà hàng đều được thể hiện một cách tinh tế lên mẫu đồng phục. Chính vì những lý do trên mà đồng phục có thể nhận diện hình ảnh nhà hàng.

Đặc biệt, nếu mẫu đồng phục được thiết kế đẹp mắt, khách hàng sẽ ấn tượng với nhà hàng. Ngoài đồ ăn ngon, quán ăn sạch sẽ thì đây chính là điểm cộng. Sự ấn tượng của thực khách sẽ giúp họ nhớ đến, lui đến nhà hàng thường xuyên.

1.2. Áo đồng phục nhà hàng may sẵn giúp nhận diện nhân viên từng bộ phận

Trong nhà hàng sẽ có rất nhiều vị trí khác nhau. Và đồng phục chính là cách để nhận diện vị trí, vai trò củ từng bộ phận. Cụ thể, đối với khu vực bếp, đồng phục thường là các mẫu tạp dề buộc sau. Hoặc áo đồng phục bếp. Nhân viên lễ tân thường là áo phông sơ vin lịch sự. Nhân viên chạy bàn sẽ thoải mái, năng động nhưng vẫn có nét lịch sự.

Sự khác biệt về đồng phục ở mỗi vị trí là do đặc tính công việc. Chẳng hạn, đồng phục nhân viên chạy bàn cần năng động, thoải mái. Khi đó, người chạy bàn mới có thể di chuyển thoải mái.

2. Địa điểm đặt áo đồng phục nhà hàng may sẵn đẹp mắt

Đồng phục nhà hàng may sẵn đẹp
Wego thiết kế đồng phục đẹp, chất lượng.

Trong thời đại phát triển, khi mọi công ty, nhà hàng đều mong muốn phát triển và ấn tượng nhất với khách hàng thì đồng phục là sản phẩm vô cùng cần thiết. Vì thế, Wego Uniform nổi lên như thương hiệu thổi luồng gió mới vào những mẫu đồng phục, tạo những nét khác biệt.

2.1. Wego thiết kế áo đồng phục nhà hàng may sẵn đẹp

Đồng phục nhà hàng của Wego Uniform có thiết kế đẹp mắt. Các nhà thiết trẻ tuổi của chúng tôi luôn có niềm đam mê cháy bỏng với trang. Họ luôn tìm tòi để sáng tạo ra các sản phẩm đồng phục đẹp mắt, bắt kịp với xu hướng thời trang hiện đại.

Khoác lên mình bộ đồng phục, nhân viên nhà hàng sẽ cảm thấy thoải mái như chính trang phục yêu thích của mình.

2.2. Đồng phục nhà hàng tại Wego chất lượng siêu tốt

Luôn quan tâm đến lợi ích sử dụng, các sản phẩm đồng phục Wego không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà có chất lượng bên trong. Chất liệu vải được chúng tôi đặt và nhuộm ngay tại phân xưởng của mình. Chúng tôi đã đầu tư xưởng đạt chuẩn ISO. nhờ thế, các sản phẩm đều đảm bảo sức khỏe người dùng. Đồng thời, chúng hoàn toàn không gây hại đến môi trường.

Thêm vào đó, trong mỗi sản phẩm, Wego cũng cam kết bảo hàng lên đế 12 tháng. Chúng tôi phát triển với phương châm “không chỉ giao sản phẩm đến khách hàng mà cần phải giao cả niềm tin”. Bên cạnh đó, nhờ có phân xưởng quy mô lớn nên tiến độ luôn đảm bảo. Chúng tôi có thể hoàn thành hợp đồng lên đến 10.000 sản phẩm trong thời gian ngắn và vẫn cam kết chất lượng. Cũng vì thế mà Wego chiếm được cảm tình của nhiều đối tác.

2.3. Áo đồng phục nhà hàng may sẵn Wego nâng tầm thương hiệu

không chỉ là những mẫu đồng phục đơn giản, màu sắc tinh tế, Wego thiết kế đồng phục với sự chuyên nghiệp và thể hiện chất riêng của thương hiệu. Trong từng sản phẩm, chúng tôi đặt tâm huyết để chúng trở nên thật tinh tế, là sự lựa chọn phù hợp. Mỗi mẫu đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện nét lịch sự, tính chuyên nghiệp và sự đáng tin trong chính lĩnh vực của mình.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhờ cái tâm và cái tình, Wego đã trở thành sự lụa chọn của nhiều thương hiệu trải dài khắp lĩnh vực. Một số doanh nghiệp nổi bật có thể kể đến là Bàn ăn thông minh Luxfuni, Ngân hàng Techcombank,…

3. Một số mẫu áo đồng phục nhà hàng may sẵn đẹp mắt tại Wego Uniform

Dưới đây là 10+ mẫu đồng phục nhà hàng do Wego Uniform thiết kế. Xin mời bạn tham khảo.

Đồng phục nhà hàng - khách sạn NHKS0013
Mẫu đồng phục kẻ trắng kết hợp tạp dề nửa thân màu ghi.
Đồng phục nhà hàng - khách sạn NHKS0012
Áo màu đen pha phối tạp dề nửa thân màu đen.
Đồng phục nhà hàng - khách sạn NHKS0011
Đồng phục phục vụ cổ cách điệu, chất liệu Kate trơn pha phối cổ.
Đồng phục nhà hàng khác sạn NHKS0010
Đồng phục đỏ đô phối tạp dề nửa thân màu cafe.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0009
Đồng phục chất liệu Kate Mỹ trơn phối tay và nơ cổ áo nữ.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0008
Chất liệu Kaki Pangrim dày dặn, chống bám bụi, thoáng mát hạn chế nhăn và dão vải, bền màu.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0007
Áo cổ tàu, tạp dề nửa thân màu đen, túi ốp lé cổ, lé trụ cúc, lé viền túi, lé gấu họa tiết màu đỏ.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0006
Áo cổ tàu màu xanh cùng tạp dề nửa thân nâu sữa.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0006
Đồng phục màu đen cho nhân viên nhà hàng, đầu bếp, khách sạn.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0004
Áo cổ tàu cách điệu màu xanh, tạp dề nửa thân màu đen phối nơ.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0003
Đồng phục đen phối tạp dề cả thân màu be.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0002
Đồng phục kẻ xanh phối tạp dề đen.

>> Xem thêm: Các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn quán ăn quán cafe đẹp mắt.

Trên đây là một số mẫu đồng phục nhà hàng đẹp mắt. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn trong việc chọn may đồng phục. Cảm ơn bạn đã theo dõi. Trân trọng!