Kinh nghiệm chọn xưởng may áo khoác gió đồng phục uy tín, giá rẻ

anhhk

26/07/2021

Tin tức

Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh sang mùa thu là lúc nhu cầu may áo khoác gió đồng phục của các doanh nghiệp, trường học, xí nghiệp tăng lên. Tuy nhiên trên thị trường có vô số các doanh nghiệp may đồng phục khiến khách hàng khó lựa chọn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một xưởng may áo khoác đồng phục chất lượng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Mục lục

1. Kinh nghiệm may áo khoác gió

Chắc hẳn bạn sẽ rất băn khoăn khi các sản phẩm áo đồng phục luôn không ngừng được cải tiến về chất lượng nhưng giá cả lại ngày càng rẻ. Thông thường, với bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ gì cũng vậy, mức giá cả sẽ luôn đi kèm với chất lượng.
Thực trạng, ngành may mặc nói chung, may áo gió đồng phục nói riêng có độ cạnh tranh ngành rất cao. Để có thể tồn tại và phát triển được, các doanh nghiệp đã không ngừng cập nhật, cải tiến thiết bị kỹ thuật; giúp tăng hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm để thu hút khách hàng.
Giá may áo khoác gió phụ thuộc vào những yếu tố như: chất liệu vải, màu in trên áo, thời gian và số lượng làm áo.

 Về chất liệu vải may áo khoác gió

Nếu như trước đây, áo gió đồng phục chỉ được may bằng vải nylon thì hiện nay chúng ta đã có nhiều lựa chọn hơn. Có rất nhiều loại vải may áo gió như: polyester, micro polyester, tricot, nylon… giá của mỗi loại có sự chênh lệch nhau đôi chút. Do vậy, bạn có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại vải phù hợp. Giá may áo khoác gió đồng phục giá rẻ phụ thuộc vào chất liệu vải. Tùy theo giá trị sử dụng, bạn lựa chọn loại vải may phù hợp.

Về số lượng màu in trên áo khoác gió:

Số lượng màu in cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá làm áo đồng phục. Nếu số màu in trên áo càng nhiều thì giá làm áo sẽ càng tăng cao. Do vậy, để có được những chiếc áo khoác gió đồng phục giá rẻ bạn nên tối giản tối đa những chi tiết trên áo. Không nên in quá nhiều họa tiết và lựa chọn nhiều màu sắc trên áo.

Về thời gian may áo khoác gió:

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá làm áo khoác đồng phục đó là thời gian sản xuất. Nếu bạn may áo gió đồng phục trong thời gian gấp thì chi phí bao giờ cũng đắt hơn so với những đơn hàng thông thường.  Và giải pháp cho vấn đề này đó là, bạn nên lên kế hoạch và thời gian chi tiết. Tránh trường hợp gần đến ngày cần áo mới đặt may.

Giá may áo khoác gió đồng phục giá rẻ phụ thuộc vào số lượng và thời gian làm áo. Số lượng và thời gian là 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá làm áo khoác gió đồng phục

Về số lượng may áo khoác gió:

Thông thường, các đơn vị sẽ quy định mức giá tương ứng với khoảng số lượng cụ thể. Nếu đặt càng nhiều thì giá càng rẻ. Vì thế, để tiết kiệm chi phí làm áo khoác gió đồng phục bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn; nhưng chia thành nhiều đợt khác nhau. Đối với các đơn vị, doanh nghiệp lớn có thể áp dụng theo cách này để tiết kiệm tối đa chi phí.

Kinh nghiệm đặt may áo khoác gió đồng phục

Cần nhờ nhân viên tư vấn và lên mẫu thiết kế để chúng ta dễ hình dung được sản phẩm mình sắp may như nào. Đặc biệt đừng quên yêu cầu may áo mẫu thực tế, vì chỉ khi có mẫu thực tế chúng ta mới biết được sản phẩm có đạt chất lượng hay không, đường kim mũi chỉ như thế nào, màu vải và chất lượng vải có đạt yêu cầu hay không, ngoài ra chúng ta cũng biết được vị trí màu sắc và kích thước logo thực tế như thế nào. Vì vậy việc xem mẫu thiết kế và áo mẫu thực tế là bước rất quan trọng trước khi đặt may sản phẩm hàng loạt giúp bạn không cảm thấy thất vọng, tiết kiệm thời gian công sức và chi phí sửa chữa khi sản xuất hàng loạt.

Chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng

Để có được chiếc áo ưng ý thì chúng ta phải biết chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất. Nhu cầu và mục đích sử dụng chiếc áo sẽ quyết định kiểu dáng cũng như chất liệu của sản phẩm. Chúng ta cần tìm hiểu kinh nghiệm từ nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như internet, những người có kinh nghiệm về vải, thời trang, hoặc những nhân viên tư vấn của xưởng may.

Kinh nghiệm chọn xưởng may áo khoác đồng phục uy tín, giá rẻ-03

Xác định size áo

Không giống như mua quần áo cho cá nhân hoặc người thân của mình, đồng phục thường được may cho rất nhiều người nhiều số size khác nhau. Tuy nhiên khi chọn theo size áo mặc thường ngày chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc người mặc quá chật người thì quá rộng. Hay với những người bụng lớn cũng không có size vừa. Mỗi đơn vị xưởng may gia công đều có quy định kích thước size riêng. Vì thế việc thử size của áo mẫu là đều cần thiết và chúng ta không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn cũng có thể cung cấp số đo các vòng và lưu ý đặc biệt để nhân viên bên đơn vị sản xuất có thể chọn size áo phù hợp.

Nên đặt dư số lượng áo đồng phục dự phòng

Đây là vấn đề mà ít các đơn vị để ý, hầu hết mọi người thường đặt may áo đồng phục dựa theo số lượng nhân viên hiện đang làm việc để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, theo chúng tôi đánh giá thi việc tiết kiệm chi phi này không hề hợp lý khi công ty ban có sự biến động về nhân sư. Bởi lẽ, khi có nhân viên mới, chúng ta phh đặt lên áo khoác đồngphục số lượng it, điều này vừa mất thời gian, vừa phải chịu chi phí đất hơn Đặc biệt, nếu đặt may số lượng ít thì việc tím kiếm đơn vị sản xuất cũng rất khó.

Nên cân nhắc chọn địa chỉ may áo khoác đồng phục giá rẻ

Đừng vì tiết kiếm chi phí cho doanh nghiệp mà chọn những đơn vị đặt may áo khoác đồng phục giá rẻ. Bởi lẽ, với áo đồng phục giá cả thưởng đi kèm với chất lượng. Những chiếc áo đồng phục đẹp không thể được tạo nên từ những nguyên vật liệu giá rẻ, kém chất lượng được. Vì thế, hãy chọn một cơ sở đặt may uy tín, có thương hiệu tên tuổi trên thị trường đặt may mặc ở đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng.

2. Wego Uniform – Xưởng may áo khoác gió đồng phục gió giá rẻ chất lượng, uy tín

 

Để lựa chọn một doanh nghiệp uy tín để đặt may áo đồng phục cho doanh nghiệp bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

– Năng lực sản xuất

– Năng lực tay nghề của các công nhân, nhân viên

– Các phản hồi hay đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng

Ở Wego bạn có thể yên tâm vì tất cả các yếu tố trên chúng tôi đều đã được đánh giá cao. Với Quy trình sản xuất khép kín và công nghệ may hiện đại, tiên tiến, liên tục được cập nhật Wego có thể đảm bảo sản xuất với công xuất 10000 sản phẩm/1 ngày có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn nhỏ của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ công nhân lành nghề từng sản phẩm của Wego đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng đầu ra của sản phẩm và làm hài lòng tất cả các khách hàng lớn nhỏ khi lựa chọn chúng tôi. Bạn có thể truy cập page: Đồng phục Wego Uniform để có thể theo dõi những phản hồi của khách hàng nói về Wego.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của Wego để cảm nhận chất lượng sản phẩm dịch vụ và sản phẩm!

=> Xem thêm: Địa chỉ may áo khoác theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội