Hướng dẫn giặt & bảo quản áo phông lacoste TC đúng cách

Angel Nguyễn

5/04/2022

Tin tức

Áo phông polo vải thun Lacoste TC

Áo thun, phông lacoste TC là sản phẩm được dùng phổ biến, rộng rãi trong xã hội. Tuy vậy, không phải người dùng nào cũng biết gìn giữ chiếc áo phông lacoste TC của mình một cách đúng đắn nhất để giúp chiếc áo có thể mặc được trong quãng thời gian lâu hơn. Hôm nay, wego.net.vn có bài viết với chủ đề “Hướng Dẫn Bảo Quản Áo Thun phông lacoste TC đúng cách” như những lời khuyến nghị để quý vị có thể áp dụng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

1. Cách giặt áo phông lacoste TC

Tìm hiểu từ A-Z về vải thun Lacoste TC

Nếu khi đi mua áo trực tiếp từ những xưởng in may, bạn thấy chiếc áo vẫn vừa mới xuất xưởng và mực in rất mới thì bạn không nên đem giặt ngay bởi như vậy, áo sẽ rất dễ phai màu và hoàn toàn có thể bị loang sang những chiếc áo khác .

Ngâm áo phông thun cá sấu trong nước khoảng chừng 40 độ C trong vòng 15 phút là hoàn toàn có thể giặt tự do mà không lo hư áo. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cực kỳ cẩn trọng khi giặt, không nên vò quá mạnh mà chỉ vò nhẹ hoặc nếu bạn giặt bằng máy thì nên bật chính sách giặt nhẹ để không làm hư hại đến áo .

Khi sử dụng thuốc tẩy nên chú ý quan tâm để tránh làm loang lỗ và hư hỏng hình in trên áo. Nên hạn chế đổ xà phòng trực tiếp lên hình in .

Không nên giặt chung những loại áo màu với nhau vì hoàn toàn có thể trong số đó có áo bị phai màu và loang ra áo khác, như vậy bạn sẽ cùng lúc hỏng rất nhiều chiếc áo ngoài mong đợi .

Không nên giặt áo với nồng độ quá 40 độ bởi như vậy sẽ làm giãn và hỏng áo .

Thêm một quan tâm nữa là không nên vắt áo phông thun cá sấu quá mạnh sau khi giặt. Sau nhiều lần vắt áo như vậy, chiếc áo của bạn hoàn toàn có thể bị giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo đó.

>>> Tham khảo thêm: Áo đồng phục chất liệu lacoste có gì nổi bật?00

2. Cách bảo quản áo phông lacoste TC

Áo phông polo vải thun Lacoste TC

Cần phải dữ gìn và bảo vệ áo phông thun cá sấu cẩn trọng, tránh thực trạng hư hỏng bởi những trường hợp không đáng có :

Không nên để áo ở những nơi ẩm ướt, có tính chất hút nước cao bởi như vậy áo rất dễ bị mốc và bị những vết ố trên quần áo.

Sau khi sử dụng áo có nhiều mồ hôi, cách tốt nhất là nên giặt ngay để không bị giữ mùi hôi, ẩm mốc .

Sau khi giặt quần áo, nên lộn trái để ánh nắng mặt trời tàn phá những con vi trùng trong áo, có như vậy chiếc áo phông thun cá sấu của bạn mới hoàn toàn có thể giữ được lâu bền hơn.

>>> Xem thêm: BST Áo phông Polo Strong – Đồng phục tràn đầy sức sống mới

Chúng tôi hi vọng những kiến thức trên sẽ hữu ích đối với quý vị! Xin cảm ơn vì đã dành thời gian cho bài viết của chúng tôi! Xem nhiều thông tin hữu ích về đồng phục tại mục Kinh nghiệm đồng phục của wego.net.vn bạn nhé!