Giải chạy Tràng An ra mắt áo chạy với thiết kế đến từ Wego Uniform

MenNT

25/11/2022

Tin tức

Gần đây, Wego Uniform đồng hành cùng Giải chạy Marathon Tràng An. Wego đã thiết kế áo chạy đồng phục cho hơn 2000 vận động viên tham gia. Mẫu áo với thiết kế màu xanh trắng theo tone màu chủ đạo của núi và nước tại Tràng An, góp phần tạo nên sự đồng bộ và nâng cao tinh thần nhiệt huyết của người tham gia sự kiện.

Ý nghĩa thiết kế của mẫu áo đồng phục giải chạy Tràng An Marathon

Mặt trước và sau của áo được cách điệu với họa tiết lấy cảm hứng từ logo của giải chạy Marathon Tràng An. Có thể thấy 2 màu sắc chính được sử dụng trên chiếc áo là bắt nguồn từ màu núi và nước của Tràng An. Màu xanh lá tượng trưng cho thiên nhiên, núi rừng ở Tràng An, nơi diễn ra giải chạy. Màu trắng không những tượng trưng cho màu của sông nước Tràng An mà đó còn giống như quãng đường chạy tiến về đích. 

Mẫu áo của giải chạy Tràng An Marathon thiết kế bởi Wego
Mẫu áo đồng phục của Tràng An Marathon được thiết kế độc quyền bởi Wego Uniform

Họa tiết như những nét vẽ dứt khoát và mạnh mẽ tạo nên cảm giác lớn mạnh, hùng vĩ và mang lại vẻ đẹp của sự khỏe khoắn cho các vận động viên tham gia. Những họa tiết thú vị đầy nghệ thuật ấy trở thành điểm nhấn không thể thiếu tạo nên vẻ đẹp cần có trên mẫu áo đồng phục của giải chạy tầm cỡ uy tín.

Áo giải chạy được thiết kế phù hợp với mọi giới tính
Mẫu áo được thiết kế thời trang, dễ mặc phù hợp với tất cả mọi người

Áo được thiết kế với dáng áo phông đồng phục cùng chất liệu vải thoải mái và thoáng mát cho các hoạt động vận động như giải chạy này. Chiếc áo sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho các vận động viên thi tốt

Đại diện ban tổ chức cho biết: “Mẫu áo chạy của Tràng An Marathon tạo cảm giác gần gũi như chính thiên nhiên Tràng An, mang tinh thần thể thao, năng động. Đồng thời, chiếc áo này cũng có thể trở thành một món đồ thời trang với hai màu sắc hợp thời đẹp mắt giúp runner dễ dàng phối hợp với trang phục thường ngày cũng như phù hợp với mọi giới tính và độ tuổi”.

Tràng An Marathon là sự kiện mang thông điệp vì cộng đồng

Tràng An Marathon là giải chạy được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Big Prize. Công ty được thành lập và phát triển với sứ mệnh nâng cao thể lực và lối sống lành mạnh của người Việt Nam thông qua việc phát triển phong trào chạy bộ cộng đồng. “Sức khỏe là món quà lớn nhất dành cho mọi người” là tôn chỉ hoạt động của Big Prize. 

Áo giải chạy với họa tiết và màu sắc xanh và trắng của núi và nước Tràng An

Với ý nghĩa vì cộng đồng nên được hưởng ứng nhiệt tình với rất nhiều bạn trẻ

Giải chạy ra đời với sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt sắc đến với bạn bè trong nước và quốc tế cũng như cổ vũ tinh thần đoàn kết văn minh và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình và Công ty CP Big Prize cùng phối hợp tổ chức giải Tràng An Marathon Lần thứ 2 năm 2022 (TAM 2022 – 2nd Edition). Đây là những trải nghiệm đặc sắc khám phá di sản của dân tộc. Đường chạy đi qua rất nhiều không gian văn hóa trứ danh của danh thắng Tràng An – được UNESCO ghi nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. 

đồng phục cổ vũ tinh thần và sự nhiệt huyết cho các vận động viên

Được tin tưởng và trở thành đối tác sản xuất đồng phục cho giải chạy Tràng An Marathon lần này chính là vinh dự lớn đối chúng tôi. Bởi lần hợp tác này chúng tôi được đồng hành tạo nên giá trị tốt đẹp. Đặc biệt có thể tạo ra những chiếc áo đồng phục đem lại thành công cho sự kiện ý nghĩa lớn với cộng đồng.

=> Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm may áo thun sự kiện rẻ – đẹp