Đồng phục Wego có thể sản xuất bao nhiêu áo một ngày?

MenNT

27/07/2023

Tin tức

Năng lực sản xuất của Wego Uniform luôn được nâng lên từng ngày. Vậy bạn có thắc mắc Wego có thể sản xuất bao nhiêu áo đồng phục 1 ngày không? Và những yếu tố nào giúp Wego có thể làm được điều đó? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Mục lục

Wego Uniform có thể sản xuất tới 10.000 áo/ngày 

Kể từ những ngày đầu tiên hình thành và phát triển, Wego đã không ngừng nâng cao năng lực sản xuất của mình. Từ con số hàng chục lên hàng trăm, giờ đây, Wego có thể tự tin rằng năng lực của mình có khả năng sản xuất tới 10.000 áo/ngày. 

Đây là con số không hề nhỏ với những doanh nghiệp sản xuất đồng phục. Để đạt được cột mốc này, Wego đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng, năng suất của từng khâu. 

Năng lực sản xuất của Wego ngày càng được nâng lên.

Con số này không hề khoa trương bởi lượng khách hàng của Wego đang ngày một lớn dần. Bên cạnh đó, vào những mùa cao điểm du lịch, nhu cầu của khách hàng cũng tăng lên. Hơn nữa, nhiều đơn hàng yêu cầu thời gian rất gấp gáp. Chính vì vậy, năng lực và tiến độ sản xuất của Wego cũng buộc phải nâng cao lên. 

Những yếu tố làm nên năng lực sản xuất vượt trội của Wego 

Những tiềm lực đứng sau con số 10.000 áo/ngày của Wego Uniform chính là:

Hệ thống xưởng may rộng lớn 

Trước khi, xưởng may của Wego chỉ mang tính chất nhỏ lẻ và rải rác một vài cơ sở. Tuy nhiên, để sản xuất được đồng bộ và chuyên nghiệp hơn, Wego đã quy tất cả về một xưởng với quy mô lớn tại Nam Định. 

Ban đầu, diện tích xưởng may tại đây chỉ rộng khoảng 1000m2. Tuy nhiên, khi lượng khách hàng ngày một tăng lên thì quy mô xưởng may buộc phải mở rộng theo. Đến đầu năm 2023, diện tích xưởng đã đạt tới con số 2.000m2. 

Xưởng may chuyên nghiệp, hiện đại.

Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Wego và cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho doanh nghiệp. 

Máy móc, trang thiết bị hiện đại 

Muốn nâng cao năng suất thì sức người thôi là không đủ. Vì vậy, Wego cũng liên tục bổ sung, cập nhật hàng loạt trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất. 

Đồng phục Wego có thể sản xuất bao nhiêu áo một ngày
Hệ thống máy thêu logo xịn sò.

Hệ thống máy thêu tự động, máy dệt bo, máy may… với những phiên bản mới nhất đã có mặt tại xưởng may Wego. Những thiết bị này giúp hiệu quả sản xuất được đồng bộ, chuyên nghiệp hơn, đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Nhân lực chuyên môn cao 

Với Wego, mỗi nhân sự đều là một “mắt xích” quan trọng để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững. Từ nhân viên tư vấn, truyền thông đến thợ may, thợ cắt chỉ… đều có kinh nghiệm và chuyên môn cứng trong lĩnh vực mình phụ trách. 

Đồng phục Wego có thể sản xuất bao nhiêu áo một ngày
Nguồn nhân lực tay nghề cao.

Mỗi một công đoạn đều là một “điểm chạm” tới cảm nhận của khách hàng. Chính vì thế, mỗi nhân sự Wego đều rất tâm huyết với từng sản phẩm, dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. 

Tất cả những yếu tố trên đã làm nên sức mạnh và sự phát triển vượt bậc của Wego. Con số 10.000/ngày là thành tích cho sự nỗ lực của toàn doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Wego cũng rất biết ơn và trân trọng sự ủng hộ của khách hàng. Hy vọng trong tương lai con số này sẽ không ngừng tăng lên, Wego có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa!