Đồng phục ngân hàng – Điều bắt buộc tạo nên sự chuyên nghiệp và lịch sự

MenNT

19/07/2022

Tin tức

Đồng phục polo ngắn tay cổ dệt tay dệt màu trắng phối màu đỏ hiện đại

Đồng phục ngân hàng là nhân tố được coi là không thể thiếu giúp các ngân hàng tăng độ nhận diện thương hiệu, khẳng định được sự chuyên nghiệp và lịch sự cần có. Mỗi đơn vị sẽ có những thiết kế đồng phục riêng biệt về màu sắc, đặc điểm. Loại trang phục này cần hướng tới tính thẩm mỹ cao và thể hiện được sự thanh lịch đáp ứng được yêu cầu đặc thù ngành ngân hàng

Đồng phục ngân hàng – yếu tố không thể thiếu tạo sự chuyên nghiệp.

Ngân hàng vốn là tổ chức về tài chính và đặc biệt thường xuyên phải tiếp xúc với số lượng lớn khách hàng mỗi ngày. Bởi tính chất đặc thù này mà tác phong làm việc của nhân viên luôn đề cao sự chuyên nghiệp, chỉn chu và lịch sự. Yếu tố không thể thiếu tạo nên chính là bộ đồng phục được thiết kế riêng theo phong cách của từng thương hiệu. 

Đồng phục ngân hàng mà nhân viên mang mỗi ngày cũng chính là bộ mặt, là ấn tượng đầu tiên của ngân hàng đó đối với mọi người. Một bộ đồng phục sang trọng, lịch sự sẽ dung hòa cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp xây dựng được ấn tượng và lòng tin với khách hàng cũng như các đối tác.

Yêu cầu cần có cho một mẫu áo đồng phục ngân hàng chất lượng 

Với những ý nghĩa trên, đồng phục ngân hàng cũng cần một số yêu cầu bắt buộc để đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Đồng phục polo ngắn tay cổ dệt tay dệt, phối màu cam từ cổ đến tay áo

  • Kiểu dáng lịch sự, chuyên nghiệp và đẳng cấp

Ngân hàng thiết kế nhiều kiểu dáng đồng phục để đáp ứng các tính chất, mục đích công việc khác nhau. Các mẫu đồng phục chủ yếu là sơ mi, vest hoặc áo phông đồng phục dáng polo. Mỗi mẫu áo đều được hết sức chú trọng đầu tư. Vậy nên, chúng ghi điểm trong tâm trí mọi người với kiểu dáng thanh lịch, lịch sự và chuyên nghiệp. Từ đó giúp các ngân hàng khẳng định vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

  • Màu sắc trang nhã và thanh lịch

Các thiết kế đồng phục đều phải sử dụng tone màu chủ đạo của thương hiệu. Ví dụ như Vietcombank kết hợp giữa màu trắng và màu xanh, Vietinbank là trắng và xanh môn, Techcombank là trắng và đỏ… Có thể thấy, sự kết hợp hài hòa đủ nổi bật khiến mọi người bị thu hút và ấn tượng. Ngoài ra, nó đem đến cho người mặc một tổng thể vô cùng trang nhã, thanh lịch và chuyên nghiệp. 

  • Thiết kế basic, dễ phối đồ

Chủ yếu áo ngân hàng luôn đề cao sự đơn giản thanh lịch. Chính vì thế, người mặc có thể phối cùng đa dạng những items thời trang khác nhau. Chẳng hạn như, với áo phông đồng phục, bạn có thể phối cùng chân váy hay quần âu lịch sự, chuyên nghiệp hoặc phối với các loại phụ kiện đơn giản như đồng hồ, vòng, nhẫn tùy theo sở thích.

Tổng hợp một số mẫu đồng phục ngân hàng đẹp chỉn chu

  • Đồng phục Techcombank

Mẫu đồng phục polo của Techcombank chuyên nghiệp 

Mẫu đồng phục cổ tròn của Techcombank với tone màu đỏ chủ đạo đặc trưng

  • Đồng phục Vietinbank

Áo đồng phục polo ngắn tay màu xanh môn với cổ dệt, tay dệt

Mẫu đồng phục Vietinbank năng động và chỉn chu

  • Đồng phục ngân hàng BIDV

Áo sơ mi trắng đồng phục dài tay

Mẫu áo đồng phục sơ mi cho BIDV

  • Đồng phục TP Bank

Mẫu đồng phục TP Bank với màu tím đặc trưng pha phối màu cam 

Nhìn chung, đồng phục tài chính – ngân hàng thường yêu cầu rất cao về thẩm mỹ và kiểu dáng. Do đó, nếu muốn sở hữu một mẫu đồng phục chất lượng, hợp thời trang thì trước tiên các ngân hàng cần lựa chọn được một đơn vị may đồng phục doanh nghiệp uy tín.

Wego Uniform chính là một thương hiệu đồng phục với uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Nhờ đó, chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm để sáng tạo ra những mẫu đồng phục phù hợp nhất.

Liên hệ với Wego để đặt may những bộ đồng phục chuyên nghiệp nâng tầm doanh nghiệp của bạn.