Đồng phục màu hồng có thực sự khó mặc?

MenNT

13/07/2022

Tin tức

Nhắc đến màu hồng trong thời trang, mọi người sẽ nghĩ đến sự nhẹ nhàng, nữ tính. Tuy nhiên lại có phần kén người mặc. Nhưng nhắc đến đồng phục màu hồng thì lại thể hiện sự trẻ trung, hiện đại và tự tin của một doanh nghiệp trẻ đang phát triển không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên nhiều công ty còn đang băn khoăn trong việc chọn gam màu hồng phù hợp nhất? Vậy đâu sẽ là mẫu đồng phục dễ mặc đẹp nhất. Cùng Wego Uniform tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Có nên chọn đồng phục màu hồng cho nhân viên? Liệu màu hồng có thực sự khó mặc?

Rất nhiều các doanh nghiệp cần sự trang nghiêm lịch sự sẽ thường sẽ tránh màu hồng để may đồng phục cho nhân viên. Vì màu hồng được xem là một màu khó mặc, kén người, quá nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, với sự phát triển liên tục trong xã hội, các doanh nghiệp đã dần ưa chuộng làm đồng phục màu hồng hơn. Gam màu hồng nhẹ nhàng được nhiều người yêu thích, nhất là đối với giới trẻ, cả nam và nữ đều có thể mặc được. Màu hồng thể hiện sức trẻ với phong cách tự tin và năng động. 

Feedback khách hàng với áo phông đồng phục màu hồng thiết kế tại Wego

Feedback khách đặt đồng phục tại Wego

Phần lớn các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang hoặc các cửa tiệm về bánh và cà phê sẽ sử dụng tone hồng pastel để làm màu đồng phục áo phông, đồng phục tạp dề,… nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, với các mẫu đồng phục họp lớp, đồng phục nhóm, màu hồng cũng được ưu tiên khá nhiều.

Lưu ý khi lựa chọn sắc hồng làm đồng phục

Màu hồng tươi sáng, trẻ trung, tuy nhiên nếu chọn tone không phù hợp có thể sẽ khiến chiếc áo đồng phục kém thời trang, bị sến, kén người mặc và không thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Một số gam màu hồng phù hợp: 

  • Gam hồng nhạt hay hồng pastel với sự đan xen trộn lẫn giữa màu be và màu đỏ cho ra đời tông màu hồng tinh khôi, dịu nhẹ. Đây là màu cho người đối diện cảm giác thoải mái, thư giãn khi nhìn vào chiếc áo.
  • Chiếc áo gam màu hồng cam là sự pha trộn độc đáo của màu cam và đỏ mang đến sự mê hoặc, cuốn hút lạ kỳ. Tông màu biểu tượng cho sự đam mê, sáng tạo kích thích nguồn cảm hứng làm việc.
  • Gam màu hồng đất trầm tính. Tone đất làm giảm đi độ tươi sáng của hồng. Phù hợp với những anh chị thích màu hồng nhưng muốn thêm yếu tố mạnh mẽ và dễ mặc hơn.

Ngoài ra sắc hồng có thể kết hợp pha phối thêm màu sắc và in ấn để chiếc áo ấn tượng hơn.

Mẫu áo hồng phối cổ và tay trắng cùng logo trắng

Một số mẫu đồng phục màu hồng được yêu thích tại Wego Uniform

Mẫu áo polo màu hồng trẻ trung và chuyên nghiệp

Đồng phục áo phông cổ tròn màu hồng ngắn tay năng động trẻ trung trong BST Dynamic

Áo phông cổ tròn màu hồng năng động và sáng tạo.

Đồng phục sơ mi màu hồng nhạt lịch sự chuyên nghiệp, dễ mặc

Sơ mi hồng nhạt trang nghiêm, chỉn chu nhưng vẫn trẻ trung và thời trang.

Đồng phục tạp dề màu hồng của tiệm nail xinh xắn

Mẫu tạp dề màu hồng cho tiệm nail xinh xắn