Khám phá top 10 mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất hiện nay 

MenNT

14/03/2024

Tin tức

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp, hiện đại và thời trang nhất hiện nay thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này. Từ thiết kế đơn giản đến phong cách thời trang, chắc chắn bạn sẽ tìm được lựa chọn phù hợp cho sự kiện quan trọng của mình tại Đồng phục Wego!

Mục lục

Một số tiêu chí quan trọng khi đặt may đồng phục họp lớp 

Đồng phục họp lớp là một yếu tố quan trọng giúp buổi gặp mặt các cựu học sinh trở nên ý nghĩa và ấn tượng hơn. Vậy làm thế nào để có được mẫu áo đồng phục vừa đẹp vừa dễ dàng lưu lại dấu ấn? Hãy tham khảo một số tiêu chí quan trọng sau đây! 

Thiết kế áo đồng phục họp lớp đẹp 

Ngày nay, đồng phục không chỉ là những chiếc áo trơn một màu đơn giản mà còn được thiết kế vô cùng hiện đại, thời trang. Các mẫu thiết kế đồng phục họp lớp đẹp thường có một số thông tin cơ bản sau:

  • Số năm kỷ niệm ra trường
  • Niên khóa – Lớp
  • Trường học 

Bên cạnh đó, đồng phục họp lớp còn có thể thêm một số họa tiết trang trí hoặc slogan họp lớp ấn tượng nhằm cổ động tinh thần, giúp buổi tề tựu thêm sôi động và lưu dấu kỷ niệm nhiều hơn.

Kiểu dáng 

Kiểu dáng phổ biến nhất của mẫu áo trong dịp họp lớp là đồng phục áo phông. Kiểu dáng này vừa đem lại sự tiện lợi khi mặc, lại vừa có tính thời trang, không lo lỗi mốt. Đa số mẫu áo phông có cổ sẽ được ưu tiên hơn bởi nó thể hiện được tính trang trọng khi về thăm trường, thăm thầy cô giáo cũ và cũng thoải mái khi hoạt động. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu dáng áo phông cổ tròn nếu buổi gặp mặt có các trò chơi hoặc các hoạt động náo nhiệt để mang lại sự thoải mái cho các thành viên. 

Chất liệu 

Chất liệu là yếu tố mang tính quyết định đến sự thoải mái của người mặc và thẩm mỹ của chiếc áo. Một số chất vải tiêu biểu thường được dùng khi may đồng phục áo lớp mà bạn có thể tham khảo đó là:

  • Chất vải Airycool
  • Chất vải Poly Thái
  • Chất vải Cotton 100/65
  • Chất vải Lacoste 100/65.

Top 10 mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp hiện nay 

Wego Uniform xin gửi tới quý khách một số mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay: 

Mẫu áo đồng phục họp lớp màu vàng mía.
Mẫu áo đồng phục họp lớp màu trắng bo xanh.
Mẫu áo đồng phục họp lớp màu vàng cúc.
Mẫu áo đồng phục họp lớp màu trắng, bo dệt xanh ve chai phối vàng mía.
Mẫu áo đồng phục họp lớp màu vàng cúc.
Mẫu áo đồng phục họp lớp màu vàng mía, bo dệt xanh ve chai phối kẻ trắng.
Mẫu áo đồng phục họp lớp màu đỏ tươi.
Mẫu áo đồng phục họp lớp màu trắng, bo dệt kẻ xanh – đỏ.
Mẫu áo đồng phục họp lớp màu hồng ruốc.

Đồng phục Wego – Địa chỉ đặt may áo đồng phục họp lớp uy tín 

Wego Uniform – nơi bạn có thể tìm thấy những mẫu áo đồng phục độc đáo và phong cách để tạo nên một buổi gặp mặt lớp đáng nhớ. Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, Wego tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, Wego còn sở hữu hệ thống xưởng may riêng với diện tích lên đến 2000m2 cùng hàng loạt máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Điều này giúp Wego có khả năng chủ động trong sản xuất, tối ưu chi phí nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng cao với mức giá tận xưởng. 

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với Wego để được tư vấn đặt may đồng phục họp lớp đẹp, hiện đại nhất hiện nay nhé!