Đồng phục doanh nghiệp Wego không ngừng nâng cao năng lực sản xuất

MenNT

3/10/2023

Tin tức

Đồng phục doanh nghiệp Wego không ngừng nâng cao năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất là yếu tố thể hiện khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường của một doanh nghiệp. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, năng lực sản xuất của đồng phục doanh nghiệp Wego cũng ngày một nâng lên. Vậy năng lực của Wego gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đồng phục doanh nghiệp Wego liên tục mở rộng xưởng may

Wego Uniform là một trong số ít doanh nghiệp đồng phục sở hữu xưởng may riêng. Đây là một thế mạnh lớn, giúp Wego có thể chủ động trong sản xuất, đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Những ngày đầu thành lập, Wego chỉ có một xưởng may nhỏ với diện tích khiêm tốn. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nguồn khách hàng của Wego ngày một tăng lên. Chính vì thế, quy mô xưởng may cũng dần được mở rộng để có thể phục vụ thị trường tốt hơn.

Xưởng may Wego Uniform.

Bước sang năm thứ 4, hệ thống xưởng may rải rác Hà Nội, Nam Định của Wego đã chính thức được quy về một xưởng lớn tại Trực Ninh, Nam Định. Đồng thời, diện tích nhà xưởng cũng được mở rộng lên đến 2000m2, có thể đáp ứng được số lượng đơn hàng lên đến 10.000 áo mỗi ngày.

Đây là một bước tiến lớn, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của đồng phục doanh nghiệp Wego. Bên cạnh đó, dấu ấn này cũng phần nào chứng minh được năng lực sản xuất của Wego đã và đang được nâng cao hơn mỗi ngày.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Không chỉ mở rộng về diện tích nhà xưởng mà Wego còn tăng cường bổ sung các trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình sản xuất. Hàng loạt máy móc tiên tiến nhất đã được Wego trang bị cho xưởng may.

Đồng phục doanh nghiệp Wego không ngừng nâng cao năng lực sản xuất
Máy thêu logo hiện đại.

Đặc biệt, Wego là một trong số ít đơn vị đồng phục sở hữu máy dệt bo. Điều này giúp Wego có thể chủ động sản xuất được những mẫu bo mới nhất, hiện đại nhất, đón đầu thị trường.

Đồng phục doanh nghiệp Wego không ngừng nâng cao năng lực sản xuất
Máy dệt bo đón đầu xu thế.

Các trang thiết bị tiên tiến được đưa vào sử dụng đã giúp nâng cao tiến độ sản xuất của đồng phục doanh nghiệp Wego. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm sức lao động của nhân công và đem lại sự chuyên nghiệp, đồng bộ trong từng sản phẩm.

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Với Wego, yếu tố con người luôn được đánh giá cao nhất, giữ vai trò chủ chốt trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, nguồn nhân lực của Wego được tuyển chọn gắt gao ngay từ đầu vào.

Không chỉ có chuyên môn vững vàng, nhân sự của đồng phục Wego còn có sự đam mê và tâm huyết với từng sản phẩm mình làm ra. Nhờ đó, vị thế của doanh nghiệp trên thị trường cũng được nâng cao hơn mỗi ngày.

Mỗi một nhân sự đều có sự chuyên nghiệp riêng, khắt khe trong từng tiêu chuẩn để có thể cho ra đời những thành phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Wego cũng thường xuyên có những buổi đào tạo chuyên môn để bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực cho nhân sự, với mong muốn đem lại sự phát triển toàn diện hơn cho mỗi người.

Đồng phục doanh nghiệp Wego không ngừng nâng cao năng lực sản xuất
Một buổi đào tạo nâng cao chuyên môn cho nhân sự Wego.

Trên đây là những yếu tố quan trọng làm nên năng lực sản xuất vượt bậc của đồng phục doanh nghiệp Wego. Nếu bạn mong muốn sở hữu những mẫu đồng phục hiện đại, thời trang thì hãy liên hệ ngay với Wego nhé!