Điều gì làm nên chất lượng của đồng phục bảo hộ lao động tại Wego?

anhhk

8/10/2020

Tin tức

Đồng phục bảo hộ lao đồng rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Chiếc áo bảo đảm sức khỏe tốt cho mọi nhân viên trong môi trường vất vả. Ngoài ra, hình ảnh công ty sẽ được lan tỏa nhiều hơn tới đối tác và cộng đồng. Lựa chọn một đơn vị làm áo đồng phục chất lượng là điều bạn cân nhắc, hãy cùng Wego Uniform khám phá mẫu áo đồng phục bảo hộ lao động chất lượng – bền đẹp nhất hiện nay nhé.

Mục lục

1. Chất liệu vải chắc chắn

Chất liệu quyết định phần lớn đến đáng giá của khách hàng, chính vì thế chúng tôi luôn lựa chọn cho sản phẩm với chất lượng tốt kèm tiêu chí bền đẹp. Có 2 loại chất liệu phổ biến cho bạn tham khảo:

  • Vải Kaki 

Vải Kaki là loại vải “ưu tú” rất đáng để lựa chọn bởi độ ưu việt về cả giá cả lẫn chất lượng. Không cần phải nói quá nhiều vể vải Kaki, chất vải mặc lên dày dặn nhưng không hề nóng và thấm hút mồ hôi khá tốt. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại vải độ bền cao có thể sử dụng lâu dài cho nhân viên của công ty. Kaki có loại vải kaki thun, kaki Việt Nam sẽ chênh lệnh về giá đôi chút. Tuy nhiên, vải Kaki là lựa chọn hoàn hảo cho nhân viên của bạn.

dieu-gi-lam-nen-chat-luong-cua-dong-phuc-bao-ho-lao-dong-tai-wego
Tìm hiểu về chất vải Kaki trong may mặc đồng phục
  • Vải Pangrim Hàn Quốc

Loại vải “cực hot” ai cũng hỏi đó là vải Pangrim, với đặc trưng là vải dày, mát và độ thấm hút mồ hôi tốt. Pangrim rất thích hợp với kỹ sư những người làm ngoài trời nắng nóng. Vì chất liệu mặc rất thoáng mát, không nổ sợi, không bám bụi. Nhược điểm đó là sản xuất tốn thời gian, vải dễ dễ nhăn và giá thành hơi cao khoảng 400.000 – 500.000/ bộ.

Trong quá trình tư vấn bạn sẽ được nhận mẫu vải trực tiếp từ Wego, đảm bảo các chất liệu may đo luôn thật chính xác và tối ưu cho bạn nhất. Mọi đường nét may đều được người thợ lành nghề tại xưởng may tỉ mỉ và nhanh chóng gửi đến bạn đúng hẹn.

2. Form dáng

Kiểu dáng thanh lịch, thoải mái không kém phần năng động. Với thiết kế túi hộp vuông ngoài áo giúp bạn dễ dàng trong việc quá trình làm việc. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp lên ý tưởng áo cho công ty, Wego sẽ luôn có đội ngũ thiết kế hỗ trợ cho bạn.

Điều gì làm nên chất lượng của đồng phục bảo hộ lao động tại Wego?-003

 

Đồng phục bảo hộ lao động cao cấp luôn đậm chất phong cách, hình ảnh của thương hiệu. Với lựa chọn logo nên áo, bạn có thể lựa chọn in hay thêu logo. 

4. Màu sắc

Tại xưởng Wego, chúng tôi có 30 màu sắc phù hợp cho bạn lựa chọn. Mình xin gợi ý đến bạn một số màu sắc phổ biến nhất:

  • Màu phản quang: dành cho người làm việc vào ban đêm
  • Màu cam, vàng: rất thích hợp trong môi trường điện, thợ hàn…
  • Màu xanh dương, màu xám: thích hợp trong môi trường độ ẩm cao, nhiều khói bụi như: công trình, kho lạnh…

5. Giá thành

Địa chỉ may áo ghile phản quang bảo hộ lao động-3

So với giá trên thị trường, giá sản phẩm tùy thuộc vào chất lượng và số lượng đi kèm. Tùy thuộc số lượng lớn mà ưu đãi cho bạn là lớn. Trung bình mức giá áo tại Wego hiện nay khoảng 65.000 vnđ đến 200.000 đồng/bộ.

6. Một số mẫu gợi ý của chúng tôi

“Trăm nghe không bằng một thấy”, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu áo đồng phục bảo hộ lao động cho bạn tham khảo:

 

Đồng phục bảo hộ lao động BH0008
Đồng phục bảo hộ lao động BH0008
Đồng phục bảo hộ lao động BH0001
Đồng phục bảo hộ lao động BH0001
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động
Điều gì làm nên chất lượng của đồng phục bảo hộ lao động tại Wego?-003
Áo đồng phục xám phối cổ bẻ
Mẫu áo đồng phục bảo hộ cổ bẻ màu cam đẹp
Điều gì làm nên chất lượng của đồng phục bảo hộ lao động tại Wego?-002
Mẫu áo đồng phục bảo hộ phối 2 màu đen, ghi

Hy vọng, bài viết trên đây Wego đã giúp bạn lựa chọn chất lượng áo đồng phục lao động phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983 430 900website ngay.