Đâu Là Xu Hướng May Đồng Phục Lớp Hiện Nay

anhhk

2/11/2020

Tin tức

Xu hướng may đồng phục hiện nay-6

Đồng phục ngày nay đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là đồng phục lớp; bộ đồng phục được cách điệu, thiết kế mới, tươi trẻ và hợp gu thời trang. Mỗi nơi đều lựa chọn những mẫu thiết kế riêng, tạo nên nét nổi bậc riêng của từng lớp. Việc may đồng lớp cũng được chú trọng hơn xưa; chăm chút từ chất liệu vải, mẫu thiết kế đến họa tiết, hoa văn, logo trang trí trên đồng phục. Sự thay đổi của xu hướng may đồng phục học sinh hiện nay đã tạo nên những màu sắc tươi mới trong môi trường học đường ,được học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Mục lục

1.Xu hướng may đồng phục lớp hiện nay:

Đa dạng về màu sắc và các mẫu thiết kế hợp thời trang

May đồng phục lớp cần vừa thể hiện được nét riêng. Vừa tạo được nét đẹp thời trang học sinh. Vừa tạo được hình ảnh đặc trưng của mỗi trường, mỗi lớp.

Xu hướng may đồng phục hiện nay
Có thể chọn nhiều gam màu tươi tắn như màu sắc đỏ, xanh biển, xanh lá…

Học sinh khá năng động, nên việc lựa chọn màu sắc may đồng phục lớp cũng khá đa dạng. Có thể chọn nhiều gam màu tươi tắn như màu sắc đỏ, xanh biển, xanh lá…hoặc đối với các học sinh cấp 3 thì có thể lựa chọn được những màu phổ biến như tím, xanh đen, xanh dương, đỏ đô, xám…

Màu sắc có thể khuyến khích trí sáng tạo cũng như khả năng học tập cao hơn, nhất là đối với các bé học sinh cấp 1, cấp 2 thì cần có trí óc sáng tạo, khả năng hòa nhập với bạn bè là những yếu tố rất quan trọng, quyết định cho sự phát triển về sau.

Họa tiết hoa văn trang trí, logo đơn giản

Xu hướng may đồng phục hiện nay -1
Mỗi bộ đồng phục học sinh được tối giản; thiết kế hoa văn trang trí đơn giản đến mức có thể.

Các mẫu đồng phục lớp cho học sinh với nhiều họa tiết màu mè đã bị lỗi thời; thay vào đó là các thiết kế đơn giản, gọn gàng. Mỗi bộ đồng phục học sinh được tối giản; thiết kế hoa văn trang trí đơn giản đến mức có thể.

Chất liệu vải may đồng phục lớp cao cấp hơn

Với mỗi cách thiết kế sẽ có những loại chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào thời tiết cũng như sở thích chung. Đồng phục lớp thường sử dụng các chất liệu như cotton, vải cát, kate, kate Ý, ren…

Xu hướng may đồng phục hiện nay -2
Đồng phục học sinh thường sử dụng các chất liệu như cotton, vải cát, kate, kate Ý, ren…

Đối với các nơi vùng đồng bằng thì việc may đồng phục lớp sẽ hướng tới yếu tố mát mẻ, thoải mái, dễ thấm hút mồ hôi. Với những trường học ở các vùng núi, vùng cao, nơi có thời tiết khá lạnh thì chọn vải có khả năng giữ ấm tốt như len, ren, đồng phục có thêm áo khoác ngoài hoặc vớ cho học sinh nữ khi mặc váy…

Sạch sẽ và năng động là yếu tố được chú trọng

Tuổi trẻ luôn năng động, thích vui chơi, thích khám phá. Chính vì thế. Những bộ đồng phục học sinh hiện nay khi may dường như cũng chú trọng hơn đến chi tiết này.

Chú ý quan sát ta sẽ thấy. Mỗi bộ đồng phục học sinh đều theo phong cách hiện đại, loại vải được sử dụng cũng có độ bền cao hơn. Áo thường là áo tay ngắn năng động, mát mẻ.

Xu hướng may đồng phục hiện nay -3
Mỗi bộ đồng phục học sinh đều theo phong cách hiện đại, loại vải được sử dụng cũng có độ bền cao hơn. Áo thường là áo tay ngắn năng động, mát mẻ.

Quả thật, xu hướng may đồng phục lớp học sinh đã thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên. Cũng chính nhờ sự thay đổi này mà học sinh cũng càng ngày cảm thấy hứng thú, thích thú hơn khi mặc đồng phục học sinh mỗi khi đến trường.

Đơn giản, ít họa tiết hoa văn

Hiện nay, đồng phục học sinh chủ yếu tập trung hết mức vào sự tối giản; cố gắng đơn giản hết mức có thể. Thay vì in ấn thêm hình ảnh. Đồng phục học sinh nay chỉ thêm logo hoặc slogan để nhận biết và phân biệt học sinh của trường nào mà thôi.

Xu hướng may đồng phục hiện nay -4
Hiện nay, đồng phục học sinh chủ yếu tập trung hết mức vào sự tối giản; cố gắng đơn giản hết mức có thể. Thay vì in ấn thêm hình ảnh

Những bộ đồng phục học sinh, sinh viên đơn giản như thế này đem đến cho người mặc sự thoải mái; xinh xắn mà cùng vô cùng năng động.

<<Xem thêm: Tham khảo những mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp, chất lượng

2.Nên chọn may đồng phục lớp giá rẻ ở đâu?

Cơ sở may uy tín sẽ là nơi khiến bạn an tâm về chất lượng thành phẩm cũng như đáp ứng được tiến độ may. Đồng phục học sinh cần may với số lượng lớn. Do vậy điều quan trọng là cần đáp ứng được thời gian may nhanh nhất, trước khi bước vào mùa tựu trường.

May Đồng Phục tại Wego uniform là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với việc tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng, bạn có thể dễ dàng có được bộ đồng phục học sinh ưng ý; phù hợp trong thời gian thực hiện nhanh nhất.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và thiết kế áo. Cảm ơn bạn đã theo dõi chia sẻ của chúng tôi! Trân trọng!