Đặt đồng phục nhận quà yêu thương 8/3

anhhk

3/03/2021

Tin tức

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, đừng bỏ lỡ cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn và yêu thương đến những người phụ nữ xung quanh. Đôi khi chỉ cần bớt chút thời gian, giúp mẹ nấu một bữa ăn ngon, cùng người phụ nữ của bạn thưởng thức bữa tối lãng mạn cũng đủ hạnh phúc.

Ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Câu chuyện của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một câu chuyện của lịch sử, phản ánh quá trình đấu tranh và đòi quyền lợi cho người phụ nữ trong thời kỳ Công nghiệp hóa từ thế kỷ XIX. Sự kiện này bắt đầu từ năm 1857, vào ngày 8/3 tại New York, các nữ công nhân ngành dệt đã đứng lên đòi quyền lợi, giảm giờ làm, tăng tiền lương, giảm chênh lệch tiền lương như những công nhân nam. Đó là cuộc đấu tranh đầu tiên đại diện cho phái nữ để đòi lại quyền lợi cho chính bản thân mình.

Đến năm 1908, sự đấu tranh này có thêm một bước tiến đáng kể, là khi hình ảnh “Bánh mỳ và hoa hồng” – đại diện cho đời sống kinh tế gia đình và đời xã tinh thần của bản thân. Đó là hình ảnh của những nhu cầu thiết thực, cấp thiết trong xã hội đương thời mà người phụ nữ đang mong cầu đạt được. Thời gian đó, đây là khẩu hiệu mạnh mẽ, có sức lan tỏa lớn và đem lại những thành tựu rõ ràng trong quá trình đấu tranh để tác động lên xã hội đương thời.

Bước tiến rõ ràng nhất, đó là vào năm 1977 khi Liên hợp quốc chọn ngày 8/3 trở thành ngày Quốc tế Phụ nữ, đánh dấu sự chuyển biến tích cực, rõ rệt trong nhận thức, và thúc đẩy quyền bình đẳng trong xã hội. Cũng kể từ đây, Phụ nữ Việt Nam bên cạnh ngày 20/10 thì còn có ngày 8/3 để nhận được những sự quan tâm, yêu thương đặc biệt từ người đàn ông của mình và bạn bè xung quanh.

Thay lời muốn nói, Wego Uniform gửi đến một nửa thế giới món quà nhỏ xinh khi đặt may đồng phục:

  • Tặng 1 áo thun cao cấp cho đơn hàng dưới 5.000.000đ (Đơn hàng từ 20 áo trở lên)
  • Tặng 1 set 2 thỏi son M.O.I với đơn hàng từ 5.000.000đ đến dưới 20.000.000đ
  • Tặng 1 set son 5 thỏi son M.O.I với đơn hàng từ 20.000.000đ

nhận quà yêu thương

Là phụ nữ, ai cũng muốn được nâng niu, chiều chuộng. Chương trình mua đồng phục nhận quà yêu thương của Wego Uniform áp dụng từ ngày 1/3 đến hết ngày 8/3 cho khách hàng online và tại cơ sở của Wego. Phần quà vô cùng hấp dẫn với:

  • 100 SET SON M.O.I 2 THỎI
  • 100 SET SON M.O.I 5 THỎI
  • 1000 ÁO THUN CAO CẤP

Chương trình có hạn, còn chần chờ gì mà không nhanh tay tham dự và rinh về những phần quà tuyệt vời cho chính bản thân và những người thương yêu ngay hôm nay cùng Wego Uniform!