CHUYÊN NGHIỆP

Wego Uniform có quy trình đặt may đồng phục vô cùng chuyên nghiệp nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Bước 1: Liên hệ

Để liên hệ với xưởng may in đồng phục Wego Uniform, bạn có thể thực hiện các cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài  0983 430 900  luôn hỗ trợ khách hàng 24/24

Cách 2: Inbox Fanpage: Wego Uniform

Cách 3: Với những khách hàng ở gần, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch: Tầng 11 – Tòa nhà Smile Building – Số 1 Nguyễn Cảnh Dị – Hoàng Mai – Hà Nội. (cập nhật địa chỉ tại Website: Wego.net.vn)

Cách 4: Liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh nếu bạn là khách hàng cũ hoặc được giới thiệu.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên kinh doanh của Wego Uniform. Mọi thắc mắc, mọi vấn đề sẽ được nhân viên kinh doanh hỗ trợ nhiệt tình.

Bước 2:  Nhận báo giá sơ bộ và lên thiết kế

Nhân viên Sale sẽ tiến hành báo giá sơ bộ cho khách hàng khi nhận đầy đủ thông tin về số lượng, chất liệu vải may, mẫu thiết kế,…và sau đó Wego Uniform sẽ lên một bản thiết kế chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên sẽ gửi áo mẫu, vải mẫu, bảng size … nếu khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn chưa có logo, phù hiệu, Wego sẽ giúp bạn thiết kế miễn phí.

Wego Uniform gửi bạn một bản thiết kế chi tiết cuối cùng trước khi tiến hành sản xuất. Sau khi 2 bên đã thống nhất thì mẫu thiết kế sẽ được gửi xuống xưởng may và tiến hành sản xuất dựa trên số lượng và số size áo mà khách hàng cung cấp từ trước đó.

Wego có nhiều kinh nghiệm may đồng phục chất lượng giá tốt.

Bước 3: Kí hợp đồng

Khi có sự thống nhất giữa tất cả các bên thì cả 2 bên giữa khách hàng và công ty Wego Uniform sẽ tiến hành kí kết hợp đồng, trao đổi về thông tin điều khoản để quá trình hợp tác giữa 2 bên được diễn ra thuận lợi và được pháp luật luật bảo vệ.

Lưu ý: Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và check lại bản thiết kế đính kèm trước khi kí hợp đồng.

Bước 4: Đặt cọc

Sau khi chốt lại thông tin đơn hàng, khách hàng đặt cọc một số tiền nhất định tùy, thường là 50% để đảm bảo cho hai bên. Khi đã đặt cọc, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý để có thể trao trả sản phẩm theo đúng thời gian quy định. Đối với công ty may đồng phục số tiền đặt cọc sẽ khiến họ yên tâm bắt đầu sản xuất, do đồng phục là hàng sản xuất riêng theo yêu cầu. Đây là bước cam kết cho cả hai bên và tất yếu trong quy trình đặt đồng phục.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán

Wego uy tín đảm bảo.

Sau khi hoàn thành đơn hàng, nhân viên sẽ xác định lại địa chỉ gửi hàng và gửi hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu. Sau khi kiểm tra và nhận hàng đúng yêu cầu khách hàng thanh toán nốt 50% số tiền còn lại.

Bước 6: Phản hồi hỗ trợ bảo hành

Lắng nghe nhiều ý kiến từ phía khách hàng, là các các đơn vị đặt may đồng phục liên tục cải thiện nhằm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bước bảo hành sẽ được thực hiện nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ đơn vị đặt may đồng phục. Mọi chi phí liên quan, Wego sẽ là bên chịu trách nhiệm nếu lỗi xuất phát từ sản xuất.