Chất lượng

Wego Uniform xuất phát từ công ty Champtailor – Công ty chuyên sản xuất và phân phối thời trang công sở cao cấp. Vì vậy, khi với Wego, đồng phục của bạn luôn được may theo form dáng hiện đại nhất, đơn giản, lịch sự nhưng vẫn thanh lịch và thời trang.

Một đơn vị may uy tín là đơn vị có đội ngũ thiết kế trình độ cao, nhiều kinh nghiệm. Các mẫu mã của địa điểm cần phải đáp ứng được nhiều kiểu dáng mà mẫu mã đồng phục. Đồng thời, các kiểu dáng cần cần đáp ứng các yêu cầu về size, form, pha phối độc lạ,…

Ngoài form dáng hiện đại, đồng phục may tại Wego luôn được chăm chút từng đường cắt, từng đường kim mũi chỉ nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Về vải may đồng phục, Wego cung cấp hàng ngàn mẫu vải khác nhau từ bình dân đến cao cấp với nhiều đặc điểm vượt trội như: thoáng mát, co dãn tốt, không bai gião, không phai màu…. Khách hàng sẽ được gửi vải mẫu miễn phí và đối chiếu chất vải sau khi nhận hàng.

Wego ứng dụng công nghệ in thêu logo mới nhất đảm bảo chất lượng hình in sắc nét, chuẩn màu, không bong tróc và phai màu.