Các bước chọn địa chỉ may đồng phục công sở Hà Nội uy tín

anhhk

25/05/2021

Tin tức

Việc tìm kiếm địa chỉ may đồng phục công sở Hà Nội không thể chỉ qua một vài thao tác, đặt may một cách đầy ngẫu hứng mà cần có quy trình cụ thể nếu bạn muốn lựa được những mẫu đồng phục như ý. Vậy đâu là các bước chọn địa chỉ may đồng phục công sở Hà Nội uy tín mà bạn cần nằm lòng? Hãy tham khảo quy trình dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!

Mục lục

1. Bước 1: Tham khảo phản hồi của khách hàng

Đồng phục công sở Hà Nội đẹp
Hãy tìm đến những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao

Đầu tiên, để biết được mức độ uy tín của một địa chỉ may đồng phục công sở Hà Nội, chúng ta cần phải tìm kiếm và tham khảo phản hồi của khách hàng. Thực tế cho thấy, nếu bạn tham khảo các ý kiến đóng góp của khách hàng ngay trên website của thương hiệu thì rất có thể đó là thành phần seeding, mang tính chất chủ quan, không có ý nghĩa trong đánh giá. Cách tốt nhất là vào các hội nhóm liên quan đến đồng phục công sở Hà Nội, xem các khách hàng review. Những review có tâm, chi tiết và cụ thể, có khen, có chê là những review đáng tin cậy.

Nếu nghi ngại là seeding của thương hiệu, bạn có thể vào xem trang cá nhân của họ để xem xét lại. Nhìn chung, một thương hiệu may đồng phục càng uy tín thì càng có nhiều phản hồi tích cực, thậm chí lớn hơn mức 80% và bạn hãy dựa vào điều này để sàng lọc ra những cái tên được nhiều người quan tâm, dành thiện cảm nhất,

2. Bước 2: Tham khảo website của những địa chỉ đã sàng lọc

Áo đồng phục sơ mi
Tham khảo website sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích

Đây là bước cho phép bạn đánh giá được rất nhiều phương diện của doanh nghiệp may đồng phục công sở Hà Nội. Đầu tiên, đó là hãy xem mẫu mã và các chủng loại đồng phục có đa dạng không, được phân luồng như thế nào. Tiếp theo là hãy xem xét ảnh mẫu có đồng bộ và chân thực hay là ảnh hoàn toàn mang tính chất minh họa và sao chép. Tiếp theo, giá cả của sản phẩm được công khai hay đính kèm hai chữ “liên hệ”. Sau đó, một phương diện rất quan trọng chính là các mẫu thực tế đã được may đo, quan sát xem chất liệu, kiểu dáng trên ảnh có đảm bảo hay không.

Có một thực tế là sự phản hồi của khách hàng còn thể hiện ở việc: Ai, doanh nghiệp nào đã gửi gắm niềm tin ở họ. Một doanh nghiệp càng uy tín thì càng có nhiều “ông lớn” trên thị trường biết đến và lựa chọn làm nơi may đo đồng phục cho họ. Đây cũng là tiêu chí đặc biệt có ý nghĩa khi bạn tìm kiếm địa chỉ để gửi gắm niềm tin

Như vậy, dấu hiệu nhận diện một cơ sở may đo uy tin là có giá niêm yết công khai – đảm bảo sự minh bạch, công bằng và cho thấy sức cạnh tranh của doanh nghiệp, hệ thống ảnh mẫu đồng bộ và giàu tính thực tế – cho thấy sự chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng, phân luồng chủng loại rõ ràng – cho thấy sự giàu kinh nghiệm, các khách hàng từng có là những tên tuổi lớn – cho thấy uy tín trên thị trường.

3. Bước 3: Ghé trực tiếp cơ sở để khảo sát

đồng phục công sở Hà Nội uy tín
Ghé trực tiếp cơ sở may đo để đánh giá lại một lần nữa

Sau khi sàng lọc thêm một lần nữa, bạn đã có trong tay một nhóm địa chỉ may đồng phục công sở tại Hà Nội có chất lượng tốt và để thực tế hóa mong muốn của mình cũng như chứng kiến tận mắt chất liệu, màu sắc vải, kiểu dáng may của các sản phẩm mà họ sản xuất, chẳng gì bằng “đích mục sở thị”.  Khi ghé thăm trực tiếp cơ sở, bạn sẽ đánh giá được quy mô thực sự của doanh nghiệp, cách mà họ tư vấn có chuyên nghiệp, tận tâm hay không. Sản phẩm đã từng may có đẹp được như ảnh online và bạn cũng có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể về đồng phục mà mình định đặt may cũng như thương lượng giá hợp lý.

4. Bước 4: Đặt mẫu thử

Áo đồng phục VNPT
Luôn đặt mẫu thử trước khi may đo hàng loạt

Đây là công đoạn cho phép bạn biến hình ảnh mô phỏng của đồng phục công sở thành hình ảnh thực tế. Việc đặt mẫu thử rất có ý nghĩa, giúp bạn cân đo lại các thông số về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng trước khi tiến hành may đo đồng loạt, tránh được những sai lầm không đáng có đồng thời tiết kiệm chi phí trong tương lai.

Không chỉ vậy, nếu bạn đặt mẫu thử mà cảm thấy không ưng ý hoặc điều chỉnh mẫu thử nhưng sau cùng vẫn không ổn thì bạn hoàn toàn có thể dừng lại ở khâu này để tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục công sở tốt hơn. Như vậy có thể nói, đặt mẫu thử không nên hạn chế ở một doanh nghiệp mà ở vài doanh nghiệp để bạn đưa ra so sánh và lựa chọn chính xác hơn.

5. Bước 5: May đo đồng loạt

Áo sơ mi đồng phục học viện CEO
May đo đồng loạt là bước cuối cùng của quy trình này

Sau khi trải qua bước đặt mẫu thử và cảm thấy ưng ý, bạn hãy tiến hành may đo đồng loạt để tiết kiệm chi phí thay vì may đo thành từng nhóm nhỏ. Ngoài ra, số lượng mẫu cũng nên nhiều hơn nhu cầu thực tế từ 10-30%, tránh trường hợp phát sinh và cân đều cho các size. Đây được xem là bước cuối cùng trong việc lựa chọn và may đồng phục công sở Hà Nội.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các bước chọn địa chỉ may đo đồng phục công sở Hà Nội. Sau cùng, chúc bạn tìm được địa chỉ may đồng phục uy tín, chọn được mẫu đồng phục ưng ý và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết của Wego! Trân trọng!

=> Xem thêm: 6 Xưởng May Đồng Phục Công Sở Tphcm Giá Rẻ