Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego có lợi thế gì?

MenNT

27/09/2023

Tin tức

Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego

Một trong những yếu tố làm nên thành công của đồng phục doanh nghiệp Wego chính là bo dệt. Nhờ sự chủ động trong công tác sản xuất, Wego Uniform luôn bắt kịp xu hướng, cho ra đời những mẫu bo dệt hiện đại, thời trang nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

Wego Uniform – Chủ động trong việc sản xuất bo dệt 

Bo dệt là gì? 

Bo là một chi tiết quan trọng trong ngành đồng phục nói riêng và ngành thời trang nói chung. Bo được dệt từ nhiều loại sợi với các mẫu mã khác nhau. Với đồng phục doanh nghiệp Wego, áo phông có cổ là mẫu đồng phục được nhiều đơn vị lựa chọn nhất. Loại áo này có 2 loại bo chính là bo cổ và bo tay áo.

Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego
Bo cổ và bo tay của một chiếc áo đồng phục.

Đây là những chi tiết làm nên điểm nhấn và cũng là nơi tạo dấu ấn riêng, thể hiện được màu sắc nhận diện cho thương hiệu. Chính vì vậy, ngoài việc sáng tạo trong thiết kế thì chủ động trong sản xuất bo dệt cũng là điều mà đồng phục Wego luôn chú trọng. 

Tại sao Wego có thể chủ động trong sản xuất bo dệt? 

Wego Uniform là một trong số ít đơn vị đồng phục có thể tự sản xuất bo dệt. Để có thể làm được điều này, Wego đã mạnh tay đầu tư vào hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

Trong đó, máy dệt bo được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài được xem là “cánh tay đắc lực” để Wego có thể tự sản xuất được những mẫu bo hiện đại nhất, đón đầu xu hướng thời trang đồng phục. 

Việc tự chủ được sản xuất bo dệt đã giúp Wego có thể kiểm soát được chất lượng của từng sản phẩm. Từng chiếc cổ áo, bo tay áo đều được dệt một cách chuyên nghiệp, chỉn chu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Đa dạng mẫu mã cho đồng phục doanh nghiệp 

Hiện nay, Wego có thể tự sản xuất được nhiều loại bo khác nhau. Mỗi loại bo khi đặt vào thiết kế của từng thương hiệu sẽ được sáng tạo theo nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp hơn, tăng tính nhận diện. 

Những mẫu bo của Wego hiện nay đó là: 

Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego

Thiết kế độc quyền, phù hợp với mọi thương hiệu 

Khi đặt hàng đồng phục doanh nghiệp Wego, quý khách sẽ được miễn phí thiết kế. Chỉ cần gửi logo, yêu cầu, đội ngũ designer của Wego sẽ nhanh chóng gửi đến khách hàng mẫu thiết kế đồng phục dành riêng cho đơn vị của mình. 

Bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego
Thiết kế bo cho thương hiệu Cenland.

Đặc biệt, với những thiết kế có sử dụng bo dệt như đồng phục áo phông có cổ thì bo áo sẽ mang màu thương hiệu và được sáng tạo theo nhiều kiểu khác nhau. Điều này đảm bảo khách hàng có được mẫu đồng phục mang dấu ấn của riêng mình, đảm bảo không đụng hàng. 

Trên đây là những thông tin quan trọng về bo dệt của đồng phục doanh nghiệp Wego. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Wego để được tư vấn tận tình!