Bật mí 3 cách để làm đồng phục áo gió đẹp

anhhk

19/11/2020

Tin tức

Bật mí 3 cách để làm đồng phục áo gió đẹp-3

Đồng phục áo gió đem đến rất nhiều lợi ích cho công ty. Tuy nhiên, làm sao để doanh nghiệp có áo đồng phục đẹp lại là nỗi trăn trở lớn. Nếu bạn cũng đang mắc phải dấu hỏi này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi xin được chia sẻ một số tiêu chí khi làm đồng phục áo gió cho công ty.

Mục lục

1. Thế nào là một chiếc áo gió đồng phục đẹp?

Bật mí 3 cách để làm đồng phục áo gió đẹp-1
Áo khoác gió đồng phục đẹp có nhiều tiêu chí khác nhau

Áo đẹp có rất nhiều ý hiểu khác nhau. Xác định rõ nhu cầu của mình với chiếc áo đồng phục công ty, bạn sẽ có thể xác định được những cách làm áo đẹp. Thực tế hiện nay, áo gió đồng phục cần đáp ứng được 3 tiêu chí. Trước hết, đã là chiếc áo gió thì nó phải bảo vệ được sức khỏe người dùng. Áo cần phải tránh được nắng vào mùa hè, tránh được gió rét vào mùa đông. Áo cần phải để cho người dùng cảm thấy tự tin và thoải mái. Có như vậy, những lợi ích sau của áo mới được thể hiện hết.

Một yếu tố khác để biến áo đồng phục trở nên đặc biệt chính là việc áo phải thể hiện được hình ảnh công ty. Mỗi một người khoác áo lên mình là một lần quảng bá cho công ty. Chính vì thế, áo đồng phục là phương thức truyền thông gián tiếp cho doanh nghiệp. Đặc biệt, nếu làm áo đẹp, doanh nghiệp của bạn có thể được nhiều người cảm thán vì sự chuyên nghiệp, về tinh thần cũng như phương hướng, mục tiêu phát triển của công ty mình.

2. Các bước để làm áo gió đồng phục đẹp

2.1. Lựa chọn vải để làm áo gió đồng phục đẹp

Như đã nói ở trên, áo gió đồng phục cần phải vừa bảo vệ sức khỏe của người dùng, vừa giúp người dùng thoải mái khi khoác lên mình. Vậy loại vải nào có thể đáp ứng được tiêu chí này?

Những loại vải gió hay còn gọi là vải dù hoặc nylon sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu. 2 đặc tính lớn nhất của loại vải này là mỏng và nhẹ. Chính vì thế, nó khiến người mặc cảm thấy thoải mái. Không những thế, khi may, bạn có thể yêu cầu hoặc lựa chọn mẫu áo 2 lớp. Khi đó, chiếc áo có thể bảo vệ được sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, chất liệu vải cũng không thấm nước. Chính thế, vào những ngày mùa đông mưa giá rét, người dùng cũng sẽ không phải lo vấn đề áo thấm nước vào người khiến cảm lạnh.

2.2. Lựa chọn kiểu dáng để làm áo khoác đồng phục

Bạn có thể sử dụng những mẫu áo có kiểu tay dài, khóa kéo thông dụng. Đặc biệt, chiều dài của áo có thể trùng hoặc dài hơn một chút so với các loại áo thông thường để người mặc thấy thoải mái. Để tạo điểm nhấn cho áo cũng như tránh gió lùa vào, bạn có thể yêu cầu nhà may thiết kế thêm chun tay và vạt để bo phần dưới lại. Điều này sẽ tăng khả năng giữ ấm của áo lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế thêm chiếc mũ gắn với bằng khóa kéo. Chiếc mũ có thể đem đến sự tiện lợi cho người mặc. Thậm chí, người mặc cũng có thể bỏ ra nếu cảm thấy không thích.

Bật mí 3 cách để làm đồng phục áo gió đẹp-2
Đồng phục áo gió với 3 bước làm giúp bạn sở hữu áo nổi bật

Đó là về phần chất lượng áo. Còn đối với yếu tố thương hiệu thì sao? Hãy sử dụng tông màu chủ đạo của logo doanh nghiệp để thiết kế ứng với áo. Giả sử màu của logo là màu vàng đen. Vậy thì hãy để áo là sự kết hợp của 2 màu sắc này. Ngoài ra, hãy để thêm logo của công ty trên phần ngực phải của áo. Đặc biệt lưu ý rằng, logo cần phải được thêu lên để tránh việc bị rách, mờ khi giặt. Phần sau áo, bạn có thể thiết kế thêm slogan, phương châm hoặc thậm chí 1 hình ảnh đặc biệt của công ty. Như thế, tất cả hình ảnh chủ đạo nhất đã được trưng bày lên áo. Công chúng sẽ nhìn thấy công ty mỗi khi nhân viên khoác áo lên người.

>> Xem thêm: Các mẫu áo khoác gió đồng phục đang được ưa chuộng hiện nay.

2.3. Lựa chọn nhà may uy tín để thiết kế áo

Địa điểm may cũng làm nên vẻ đẹp của chiếc áo. Nếu bạn chọn được cả vải và kiểu dáng mà bỏ qua yếu tố địa điểm, có thể chiếc áo sẽ không có những yêu cầu bạn muốn. Vì vậy, hãy lựa chọn địa điểm may uy tín chất lượng, được nhiều người lựa chọn tin dùng. Đặc biệt, địa điểm may cũng cần có chính sách hậu mãi để bạn có niềm tin hơn khi sử dụng.

3. Lưu ý khi sử dụng áo đồng phục để áo luôn đẹp

Bật mí 3 cách để làm đồng phục áo gió đẹp-4Bật mí 3 cách để làm đồng phục áo gió đẹp-4
Bạn cần lưu ý một số điều khi may đồng phục áo gió để luôn giữ áo đẹp

Ngoài các yếu tố trên, để áo luôn đẹp mắt, người sử dụng cũng cần lưu ý một số điều trong quá trình sử dụng. Khi giặt áo, bạn cần hạn chế sử dụng nước quá nóng. Bởi vì nhiệt độ của nước sẽ khiến bề mặt vải bị xù hay rúm vải. Hãy bật độ nước về chế độ ấm, vừa bảo vệ áo, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân trong mùa đông lạnh giá.

Điều lưu ý tiếp theo khi sử dụng áo chính là việc không được sử dụng chất tẩy rửa mạnh. Như thế, bạn có thể làm mất tính chất vải của áo. Bạn cũng không được giặt sấy khô hay giặt khô đối với vải dù chống thấm. Giặt xong, nên vắt nhẹ vải để ráo nước rồi mang đi phơi.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về làm áo gió đồng phục đẹp. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cũng như sử dụng áo. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Trân trọng!