Áo lớp đẹp chất thể hiện cá tính lớp

anhhk

16/03/2021

Tin tức

Áo lớp đẹp chất thể hiện cá tính lớp.

Trong trường học, ngoài những mẫu đồng phục đồng phục cứng nhắc, mỗi tập thể thường tự sáng tạo mẫu áo của riêng mình. Không chỉ là chiếc áo chung, đồng phục lớp còn là chiếc áo thể hiện cá tính riêng. Tuy nhiên, để thiết kế mẫu áo chung đã khó, lựa chọn địa điểm thiết kế còn khó hơn. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách thiết kế và địa điểm thiết kế áo lớp đẹp chất.

Mục lục

1. Ý nghĩa của áo lớp đẹp chất

Áo phông đồng phục lớp đẹp.
Áo màu đỏ thể hiện cá tính lớp.

Như đã nói ở trên, không chỉ là một chiếc áo, đồng phục lớp còn chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt. Ý nghĩa đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1.1. Đồng phục gắn kết các thành viên trong lớp

Đồng phục thường sẽ là sợi dây vô hình gắn kết các thành viên trong lớp. Bởi lẽ “sự đồng điệu làm nên gắn kết”. Đồng phục sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa các thành viên. Sẽ không có bất kỳ sự phân biệt nào khi cùng khoác lên đồng phục.

Với đồng phục thường đã vậy, đồng phục lớp sợi dây gắn kết còn có nhiều ý nghĩa hơn cả. Thiết kế đồng phục lớp là những phút giây đáng nhớ. Đó là khoảnh khắc cả lớp cùng tranh luận tìm ra hình vẽ độc đáo nhất. Đó là khi cả lớp cùng bàn bạc chọn mẫu áo đặc biệt.

Chính nhờ những giây phút cùng tranh luận, thậm chí còn “cãi nhau” đó mà tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ trong đời học sinh. Cũng bởi có áo lớp mà tình đoàn kết lại càng gắn kết hơn.

1.2. Áo lớp đẹp chất khẳng định cá tính riêng của lớp

Khi làm đồng phục, cả lớp sẽ cùng ngồi lại bàn bạc và đưa ra ý tưởng sáng tạo. Ý tưởng này sẽ thể hiện tính cách của tất cả thành viên trong lớp. Để chiếc áo là thứ đại diện, nói lên cá tính chung của tất cả.

Cũng chính vì vậy mà đồng phục là nơi để lớp tự khẳng định cá tính của mình. Mọi ý tưởng sáng tạo đều được lớp khắc họa thông qua form áo, các hình vẽ độc đáo. Nhờ thế mà chỉ cần nhìn vào áo lớp, ta đã có thể phân biệt lớp nào với lớp nào.

1.3. Áo lớp đẹp chất giúp lớp mình cùng nhau tỏa sáng

Những điều độc đáo là những thứ dễ dàng gây được sự chú ý của người khác. Áo lớp cũng vậy! Mẫu áo cá tính, đẹp, độc chính là những yếu tố giúp cả lớp cùng nhau tỏa sáng.

Mẫu áo lớp với thiết kế đặc biệt là điểm nhấn giúp bạn và cả lớp cùng tự tin. Khi đó, mọi người sẽ cùng “trầm trồ”. Đó cũng là cơ hội để lớp tỏa sáng.

2. Những điều cần tránh để áo lớp thật đẹp và độc đáo

Áo phông đồng phục màu xanh
Mẫu áo xanh lá bắt mắt.

Mẫu áo lớp đẹp và độc là những yếu tố mà tập thể nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, để làm ra sản phẩm như thế lại không phải dễ dàng. Có rất nhiều “thủ phạm”, biến những mẫu áo mà ta nghĩ đẹp độc trở thành mẫu áo khiến người ta xấu hổ. Hãy cùng tìm hiểu tiếp xem thế nào thiết kế thế nào để có mẫu áo đẹp và độc nhé!

2.1. “Đẹp” trước đã rồi tính

Sai lầm lớn nhất của nhiều lớp nằm ở chỗ vì quá tham lam sự độc đáo nên đã quên mất yếu tố đẹp. Điều này khiến áo lớp trở thành thảm họa. Hãy nhớ rằng ranh giới giữa độc đáo, lạ mắt và xấu xí, thảm họa rất mong manh. Vì thế, hãy “dẹp cái độc qua một bên”. Hãy tập trung để áo lớp mình đẹp trước đã.

Hãy đi qua từng bước cơ bản nhất khi thiết kế áo lớp. Đầu tiên, hãy chọn màu sắc của chiếc áo. Dựa vào cá tính hay đặc điểm của lớp bạn có thể quyết định được điều này. Chẳng hạn, lớp của bạn “mộng mơ”, bạn có thể chọn những màu sắc như hồng hay tím để nổi bật tính cách của lớp.

Bạn cũng cần xác định kiểu áo mà lớp định thiết kế. Không phải chỉ có áo T-shirt mới có thể làm áo lớp. Hiện nay, có rất nhiều kiểu áo độc đáo. Chẳng hạn bạn có thể làm áo lớp polo hay thậm chí là áo lớp sơ mi.

Vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ. Bạn cần quan tâm cả vẻ đẹp bên trong. Điều này nằm ở chất liệu áo. Chắc chắn ai cũng muốn thoải mái mỗi khi khoác lên mình bộ áo lớp. Vì thế, hãy chú ý chọn chất liệu vải thoáng mát, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Khi đó, sự tự tin mới được đẩy lên toàn diện.

2.2. “Độc” lạ có cơ sở

Khi đã đảm bảo vẻ đẹp của áo, bạn hãy tiếp tục sáng tạo để áo lớp lớp trông thật độc đáo. Điều này sẽ được thể hiện trong hình in trên áo. Tuy nhiên, để sự độc đáo này không bị quá “lố”, hãy bắt đầu từ những cảm hứng “có cơ sở”.

Thế nào là “có cơ sở”? Từ đặc tính riêng biệt của lớp, bạn có thể nghĩ ra một câu slogan độc đáo, cực chất. Hoặc bạn có thể phác họa ý tưởng của mình. Sau đó, bạn chỉ cần giao cho nhà thiết kế đồng phục lớp Wego. Wego sẽ giúp bạn biến những ý tưởng thô sơ thành sản phẩm siêu ngầu, siêu chất. Từ đó, lớp mình có thể tự tin tỏa sáng.

3. Một số mẫu áo lớp đẹp độc từ nhà Wego Uniform

Wego Uniform – đơn vị thiết kế đồng phục nói chung và đồng phục lớp nói riêng sở hữu nhà thiết kế sáng tạo. Chỉ cần đưa Wego yêu cầu, Wego sẽ giúp lớp mình tỏa sáng bằng những mẫu đồng phục đẹp mắt.

Đồng phục áo phông đẹp
Mẫu áo lớp trendy xu hướng mới nhất 2021.
Áo phông đồng phục màu xanh
Mẫu áo thể hiện cá tính lớp cực ngầu.
Áo lớp xanh da trời
Mẫu áo T-shirt cực ngầu cực chất.
Áo phông lớp màu xanh neon
Áo lớp đẹp được nhiều người ưa chuộng.
Áo lớp polo màu vàng
Mẫu áo siêu cute cho lớp thể hiện cá tính.
Áo đồng phục polo màu hồng
Áo lớp đẹp màu tím nhạt mộng mơ.
Áo lớp polo màu hồng
Áo lớp siêu cute, siêu dễ thương.
Áo lớp sơ mi màu xanh
Mẫu áo lớp Tie dye loang màu đẹp mắt.
Áo lớp sơ mi loang màu
Sơ mi lớp loang màu siêu độc.
Sơ mi loang màu xanh
Mẫu sơ mi dễ mặc, dễ phối cho lớp tự tin tỏa sáng.
Sơ mi áo lớp cực ngầu
Mẫu sơ mi màu siêu ngầu cho lớp.

>> Xem thêm: 50+ đồng phục lớp đẹp với slogan cực hay.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về áo lớp. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn và tập thể lớp trong quá trình thiết kế áo. Lời cuối cùng, xin được cảm ơn bạn đã theo dõi. Trân trọng!