Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì?

anhhk

16/10/2020

Tin tức

Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-12

Cùng với áo vest, áo sơ mi và áo phông, áo khoác gió đồng phục công ty là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong mùa thu đông và đông xuân. Như vậy, có thể nói tính ứng dụng của áo khoác gió là rất khả thi, khoảng thời gian có thể dùng trong năm lên tới 6-9 tháng. Vậy thực tế, áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi này trong bài viết ngay sau đây của Wego nhé!

Mục lục

1. Thể hiện sự bình đẳng và đoàn kết

Đây không chỉ là lợi ích riêng của áo khoác gió đồng phục công ty mà là điểm chung của tất cả các mẫu đồng phục. Nếu như sử dụng trang phục đi làm thông thường, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về vị trí công việc, chức vụ thì với áo khoác gió đồng phục công ty, tất cả nhân viên, quản lý, trưởng bộ phận chỉ có điểm nhận diện chung là người của doanh nghiệp. Điều này không làm mất đi uy tín, tiếng nói của người đứng đầu mà thể hiện sự bình đẳng trong doanh nghiệp, đồng thời cho thấy sự đồng lòng, đoàn kết, cùng hướng đến một mục tiêu chung. Và vô hình chung, những giá trị tinh thần này sẽ có ý nghĩa khích lệ, động viên rất lớn, giúp mỗi thành viên nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao.

2. Là một biểu trưng của sự chuyên nghiệp

Khi không có áo đồng phục, mỗi nhân viên sẽ mặc theo cảm hứng của mình, tạo nên một tập thể đa màu sắc nhưng lại thiếu đi tính chuyên nghiệp. Trong nội bộ công ty, điều này thể hiện không thực sự rõ ràng nhưng khi cần hoạt động ngoại khóa, các sự kiện cộng đồng hoặc gặp gỡ đối tác, truyền thông hoặc ký kết hợp đồng, thiếu đồng phục chính là thiếu đi tính chuyên nghiệp. Chính vì vậy, để khẳng định cái tôi, khẳng định những thông điệp và định hướng của thương hiệu thì cách tốt nhất, bạn hãy hướng đến việc lựa chọn các mẫu đồng phục như áo khoác gió đồng phục công ty. Sự lựa chọn này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng cũng như các đối tác đấy!

3. Giúp chắn gió và giữ ấm hiệu quả

Nếu như với các mẫu đồng phục khác, do đặc trưng về việc sử dụng chất liệu cũng như thiết kế cổ dáng thoáng và thấp thì với áo khoác gió đồng phục công ty, hầu hết có thiết kế cao cổ, lại được làm bằng sợi tổng hợp có khả năng cản gió lùa cao như nilon, tricot, polyeste… nên giúp giảm thiểu gió lùa, giữ ấm cơ thể, đặc biệt là vùng ngực, cổ rất hiệu quả. Và dĩ nhiên, đối với tiết chuyển mùa thu đông hay trong những ngày gió nhiều, một chiếc áo khoác gió đồng phục, vừa thể hiện cá tính của doanh nghiệp, vừa giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên chẳng phải là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn?

4. Giúp chống thấm trong những ngày mưa nhẹ

Không chỉ có khả năng cản gió, các loại sợi tổng hợp làm nên áo khoác gió đồng phục công ty còn có khả năng chống thấm khá hiệu quả. Đối với những cơn mưa nặng hạt có lẽ không thể có ích nhưng với những ngày mưa nhẹ hay mưa phùn, chúng sẽ có vai trò như áo mưa, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt ngoài những ngày mưa phùn, khả năng chống thấm này còn giúp cho áo khoác gió có tính ứng dụng cao trong thời tiết sương mù hoặc di chuyển vào những khu vực đặc biệt có độ ẩm không khí cao.

5. Nhẹ, dễ mặc và dễ mang theo

Sợi vải hóa học có đặc tính là rất nhẹ, mặc vào mà như không nên được rất nhiều người yêu thích. Điều này không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc mà kể cả khi mang theo, đề phòng những khi gió mùa về, kết cấu nhẹ nhàng của áo khoác gió đồng phục công ty cũng có tác dụng khích lệ chúng ta. Chẳng ai muốn mang một chiếc áo khoác to sụ, nặng nề bên mình phải không nào? Lúc này áo khoác gió hiển nhiên sẽ phát huy tác dụng đáng kể đấy!

6. Dễ giặt, nhanh khô

Khả năng chống thấm cho thấy vết bẩn khó có thể xâm nhập sâu vào trong kết cấu của áo khoác gió, như vậy việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với những lựa chọn khác. Thêm nữa, với cấu tạo mỏng, sản phẩm cũng rất nhanh khô, chỉ cần giặt, vắt khô, treo lên và hưởng chút gió trời, trong vòng 24 giờ bạn đã có thể sử dụng trở trang phục hữu ích này rồi!

7. Một số mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp

Dưới đây là một số mẫu áo khoác gió đồng phục công ty đẹp, hiện đại, nhã nhặn và tiện dụng được thiết kế bởi Wego! Kính mời bạn đọc cùng tham khảo!

Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-13
Áo khoác đồng phục Honda AGP024
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-1
Áo khoác đồng phục Bonding Club
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-11
Áo khoác đồng phục AK0003
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-10
Áo khoác đồng phục AK0007
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-9
Áo khoác đồng phục AK0016
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-7
Áo khoác gió đồng phục AGP041
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-8
Áo gió đồng phục đen kẻ trắng AGP023
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-6
Áo khoác đồng phục công ty Business One
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-5
Áo khoác đồng phục Công ty Aloha Việt Nam
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-4
Áo khoác đồng phục Công Ty CPTM&DV DZ Group
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-3
Áo khoác đồng phục Công Ty CPTM&DV DZ Group
Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì-2
Áo khoác đồng phục AK0023

>>> Xem thêm: Điểm danh các mẫu áo khoác gió đồng phục công ty đắt khách nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lợi ích của áo khoác gió đồng phục công ty, mong rằng với cẩm nang nhỏ nhưng hữu ích này, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho đồng phục của doanh nghiệp mình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo, đồng hành sát cánh cùng những bài viết của Wego! Trân trọng!