Áo khoác gió đồng phục 2 lớp ấm – lựa chọn tuyệt vời cho đồng phục mùa đông

anhhk

14/11/2020

Chưa được phân loại

Thời tiết đang chuyển dần sang mùa đông. Những mẫu quần áo ấm mùa đông đang được tìm kiếm rất nhiều, trong đó nổi bật là áo khoác gió. Hiện nay hầu hết các trường phổ thông đều chọn áo khoác gió làm đồng phục học sinh trong mùa thu đông, các doanh nghiệp cũng đều có trang phục áo gió cho nhân viên sử dụng vì tính tiện lợi và đa năng của nó. 

Mục lục

1. Ưu điểm của áo khoác gió đồng phục

1.1 Áo gió đồng phục nhẹ, dễ mang theo

Trong các loại áo khoác phổ biến hiện nay, áo khoác gió đồng phục là một trong những dòng sản phẩm có khối lượng nhẹ nhất. Chúng được làm bằng vải gió, gió là cách đặt tên theo đặc tính chắn gió của vật liệu. Về bản chất, vải gió chính là một trong các loại sợi tổng hợp sau: vải Nylon, vải Polyester, vải Tricot, vải Micro Polyester. Đây là những vật liệu rất nhẹ nên khi làm thành áo khoác đồng phục, người mặc rất dễ mặc bởi nhẹ nên tạo cảm giác thoải mái và quan trọng hơn, khi cần gấp gọn, chúng có thể thu hẹp tối đa diện tích chiếm chỗ, tương tự như cách chúng ta gấp một chiếc ô vậy và nếu có túi chứa, chúng hoàn toàn có thể cất trữ trong ba lô, cặp sách.

1.2 Giữ ấm và tạo sự thoải mái cho nhân viên

Áo khoác gió 1 lớp thì phù hợp với mùa thu nhưng đến mua đông, với cái lạnh lên đến 10 – 12 độ thì 1 lớp áo không đủ giữ ấm. Do đó, đến mùa đông ta nên sử dụng áo khoác gió 2 lớp có thể giúp nhân viên giữ ấm cho cơ thể vào những ngày đông giá rét. ngoài ra áo khoác gió giúp nhân viên tránh được bụi bẩn dây lên quần áo khi phải di chuyển trong những ngày trời mưa hoặc tránh bụi bẩn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, với chất liệu vải mềm, nhẹ nó sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và thoải mái khi làm việc.

1.2 Giúp chống thấm trong những ngày mưa nhẹ

Không chỉ có khả năng cản gió, các loại sợi tổng hợp làm nên áo khoác gió đồng phục công ty còn có khả năng chống thấm khá hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt ngoài những ngày mưa phùn, khả năng chống thấm này còn giúp cho áo khoác gió có tính ứng dụng cao trong thời tiết sương mù hoặc di chuyển vào những khu vực đặc biệt có độ ẩm không khí cao.

1.3 Độ bền cao

Được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp có độ bền cao nên áo khoác gió đồng phục ghi điểm ở độ bền cao, trơ lỳ với việc tiếp xúc hóa chất khi giặt tẩy, phơi phong và rất ít khi bay màu. Ngoài ra, bề mặt trơn nhẵn, chống bám bụi và chống bám bẩn còn giúp cho việc vệ sinh, làm sạch áo khoác gió trở nên dễ dàng hơn nhiều so với những lựa chọn khác.

2. Nhược điểm của áo khoác gió đồng phục:

Khi mặc áo gió mà thực hiện những động tác mạnh sẽ gây ra những tiếng kêu sột soạt. Vì thế mà làm cho cả người mặc lẫn mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Vải nylon mỏng và nhẹ nên với những nơi có mùa đông lạnh thì không đảm bảo độ ấm. Nó chỉ phù hợp với thời tiết se lạnh nên vẫn cần mặc thêm nhiều áo ấm bên trong khi trời quá lạnh.

3. Một số mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp:

Dưới đây, Wego xin chia sẻ một số mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp mà bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng khi lựa chọn:

Áo khoác gió đồng phục-6 2 lớp ấm - lựa chọn tuyệt vời cho đồng phục mùa đông
Áo khoác gió màu xanh nước biển
Áo khoác gió đồng phục 2 lớp ấm - lựa chọn tuyệt vời cho đồng phục mùa đông-5
Áo khoác gió màu xanh da trời
Áo khoác gió đồng phục 2 lớp ấm - lựa chọn tuyệt vời cho đồng phục mùa đông-4
Áo khoác gió màu xanh vàng
Áo khoác gió đồng phục 2 lớp ấm - lựa chọn tuyệt vời cho đồng phục mùa đông-3
Áo khoác gió màu xanh cam
Áo khoác gió đồng phục 2 lớp ấm - lựa chọn tuyệt vời cho đồng phục mùa đông-2
Áo khoác gió màu xanh lá
Áo khoác gió đồng phục 2 lớp ấm - lựa chọn tuyệt vời cho đồng phục mùa đông-1
Áo khoác gió màu xanh đen
Áo khoác gió đồng phục 2 lớp ấm - lựa chọn tuyệt vời cho đồng phục mùa đông
Áo khoác gió màu vàng đen

 

Xem thêm: 5 lưu ý khi may áo gió đồng phục

Hiện nay, Wego được biết đến là đơn vị thiết kế áo đồng phục đảm bảo chất lượng tại Hà Nội. Để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, Wego sẽ gửi bạn những mẫu vải miễn phí, đảm bảo thông thoáng, thoải mái. Sản phẩm làm ra sẽ được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng đường may. Chất lượng tốt những sản phẩm Wego luôn giá tận gốc bởi thương hiệu không qua trung gian mà sản xuất trực tiếp tại xưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cam kết đảm bảo đúng tiến độ, nếu chậm, thương hiệu sẽ chịu trách nhiệm 100%.   

 Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và thiết kế áo cho công ty hay tập thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi chia sẻ của chúng tôi! Trân trọng!