5 Lưu ý khi may áo gió đồng phục

anhhk

23/09/2020

Tin tức

5 Lưu ý khi may áo gió đồng phục-7

Áo gió là trang phục không thể thiếu với bất cứ ai khi mùa đông đến. Chiếc áo này phù hợp với mọi lứa tuổi mà vô cùng tiện dụng vì dễ phối đồ mà vô cùng ấm áp. Đây cũng là lý do mà áo gió được lựa chọn làm đồng phục trong các tập thể. Tuy nhiên, may áo gió đồng phục cũng cần có một số lưu ý riêng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và cũng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý đó là gì nhé!

Mục lục

1. Lưu ý về chất liệu khi may áo gió:

5 Lưu ý khi may áo gió đồng phục-1
Lưu ý về chất liệu

Không hẳn là may áo gió đồng phục mà khi may bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, điều đầu tiên và tiên quyết chính là bạn phải xem xét chất liệu sản phẩm trước khi đưa vào thiết kế. Chất liệu vải sẽ quyết định rất nhiều đến sản phẩm áo. Áo có độ bền thế nào? Dùng được áo trong bao nhiêu năm? Hay khoác áo lên người có thoải mái? Tất cả những điều đó đều được khâu chọn vải nắm phần mấu chốt.

Khi may áo gió đồng phục, bạn cần lựa chọn những loại vải có độ bền cao. Đừng nghĩ càng dày càng tốt nhé, điều đó sẽ làm người mặc cảm thấy khó chịu đó! Hãy chỉ lựa chọn loại vải dày vừa phải, có co giãn và thấm mồ hôi tốt, điều đó sẽ giúp nhân viên bạn cảm thấy thoảng khí và thoải mái hơn trong bất cứ môi trường làm việc nào.

2. Lưu ý về kiểu dáng khi may áo gió:

5 Lưu ý khi may áo gió đồng phục-15 Lưu ý khi may áo gió đồng phục-2
Lưu ý về kiểu dáng

Kiểu dáng cũng là điều quan trọng khi may áo gió đồng phục. Bởi trong một tập thể, mọi người sẽ có vóc dáng khác nhau, nếu bạn không lựa chọn kiểu dáng khi may, khi thiết kế ra sản phẩm cuối cùng sẽ xảy ra tình trạng người mặc đẹp, nhưng người kia lại mặc không hợp hoặc ngược lại. 

Đối với kiểu áo gió đồng phục công ty, tốt nhất bạn nên lựa chọn những kiểu dáng áo có form rộng và bo ở phần tay. Đây là kiểu dáng thông dụng của đồng phục áo gió và phù hợp với tất cả mọi người, mọi vóc dáng, mọi điều kiện môi trường hay ngành nghề.

3. Lưu ý về màu sắc khi may áo gió:

5 Lưu ý khi may áo gió đồng phục-3
Lưu ý về màu sắc

May áo gió đồng phục, phần màu sắc chắc chắn không thể bỏ qua. Rất nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc này bởi khi thiết kế áo gió, màu sắc vừa phải phù hợp với nước da, vóc dáng của mọi người, vừa phải làm nổi bật hình ảnh, logo của công ty. 

Tuy nhiên, điều này giải quyết rất đơn giản. Bạn chỉ cần nắm vững nguyên tắc về màu sắc, kết hợp hài hòa giữa màu của doanh nghiệp, chọn lựa kỹ càng một chút. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc cho chiếc áo gió đồng phục.

4. Lưu ý khi gắn logo thương hiệu trên áo:

5 Lưu ý khi may áo gió đồng phục-4
Gắn logo trên áo

May áo gió đồng phục thì không thể thiếu logo. Tuy nhiên, nhiều người khi đặt may áo lại bỏ sót chi tiết này. Họ nghĩ rằng logo gắn thế nào cũng được, miễn sao có. Nhưng như thế lại rất sai lầm. Bởi logo là hình ảnh nhận biết của thương hiệu nên nó cần gắn kỹ lưỡng.

Khi may áo gió đồng phục, bạn nên chọn may hoặc thêu logo lên trên áo. Đây là cách làm để bảo vệ logo của bạn. Bởi khi dán logo lên, nó sẽ rất dễ bị rơi, lệch vị trí, thậm chí là bị rách. Keo dán thường sẽ không còn nhiều tác dụng sau nhiều lần giặt là, vì thế, logo sẽ dễ bị ảnh hưởng. Đây chắc chắn không phải điều cách doanh nghiệp muốn, nên hãy thật cẩn thận và lựa chọn may hoặc thêu logo nhé!

5. Lưu ý lựa chọn đơn vị may áo gió đồng phục:

5 Lưu ý khi may áo gió đồng phục-5
Chọn thương hiệu may

Không kém phần quan trọng so với những điều trên, đơn vị may áo gió cũng là điều bạn cần phải lưu ý rất kỹ. Bạn cần chọn những đơn vị may uy tín, chuyên nghiệp, có giá cả hợp lý và có trách nhiệm với sản phẩm.

Hiện nay, Wego được biết đến là đơn vị thiết kế áo đồng phục đảm bảo chất lượng tại Hà Nội. Để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, Wego sẽ gửi bạn những mẫu vải miễn phí, đảm bảo thông thoáng, thoải mái. Sản phẩm làm ra sẽ được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng đường may. Chất lượng tốt những sản phẩm Wego luôn giá tận gốc bởi thương hiệu không qua trung gian mà sản xuất trực tiếp tại xưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cam kết đảm bảo đúng tiến độ, nếu chậm, thương hiệu sẽ chịu trách nhiệm 100%.   

Trên đây là một số lưu ý khi may áo gió đồng phục. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và thiết kế áo cho công ty hay tập thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi chia sẻ của chúng tôi! Trân trọng!