Áo đồng phục samsung làm nên thương hiệu công ty

anhhk

21/05/2021

Tin tức

Áo đồng phục Samsung làm nên thương hiệu công ty

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia. Doanh nghiệp này cực kỳ sáng tạo trong cách truyền thông thương hiệu. Một trong số đó có thể kể đến những mẫu áo đồng phục. Cụ thể thế nào, hãy theo dõi trong bài viết “Áo đồng phục samsung làm nên thương hiệu” dưới đây.

Mục lục

1. Giới thiệu về công ty Samsung

Giới thiệu tập đoàn Samsung
Samsung là một trong những tập đoàn lớn mạnh trong nhiều mảng, đặc biệt là mảng điện tử.

Tập đoàn Samsung là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc. Trụ sở của công ty đặc tại Seoul, Hàn Quốc. Samsung được thành lập vào năm 1938. Sau 3 thập kỷ, tập đoàn đã phát triển, trở thành doanh nghiệp đa dạng hóa các ngành nghề. Từ thập kỷ 90, Samsung mở rộng hoạt động trên quy mo toàn cầu, tập trung vào lĩnh vực điện tử. Đây cũng là lĩnh vực đóng góp chính vào doanh thu tập đoàn.

Tại Việt Nam, Samsung có công ty mang tên Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV). Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực của mình, Samsung đã xây dựng thành công hình ảnh về một doanh nghiệp hiện đại hàng đầu. Cùng với đó là những chính sách, sự phát triển góp phần nhiều vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội của Việt Nam.

2. Cách áo đồng phục Samsung quảng bá thương hiệu công ty

Vẻ đẹp của áo đồng phục samsung
Đồng phục Samsung vừa có sự trẻ trung, năng động, vừa có sự chuyên nghiệp, lịch sự.

Để xây dựng được hình ảnh của mình trong mắt công chúng, Samsung đã sử dụng mẫu đồng phục của mình để truyền thông thế nào?

Chuẩn bị đồng phục cho từng nhân viên

Trước hết là về số lượng. Tất cả những nhân viên của Tập đoàn, từ lớn hay nhỏ đều sở hữu đồng phục của riêng mình. Tùy từng vị trí mà công ty có thiết kế khác nhau. Chính vì thế, hiện tại, đồng phục của Samsung được may theo nhiều loại. Chúng đều phù hợp với tính chất công việc của công ty.

Nhờ cách này, các nhân viên đều cảm thấy mình được trân trọng. Họ cảm nhận được tình cảm của công ty. Họ nhận thấy mình là một phần của công ty. Nhờ thế, sự cống hiến, tình cảm với công ty sẽ tăng cao. Bên cạnh đó,. Nhiều nhân viên mặc, đồng nghĩa với việc hình ảnh của Samsung lại càng được truyền thông ra bên ngoài.

Áo đồng phục Samsung quan tâm đến sự thoải mái

Mẫu đồng phục của công ty Samsung được chú trọng đặc biệt về vẻ bên ngoài. Công ty có hai loại áo là loại cổ tròn và loại cổ bẻ. Dù là loại nào thì Samsung cũng đặc biệt nhấn mạnh sự trẻ trung, năng động và lịch sự. Nhờ thế, áo có thể mặc trong nhiều hoạt động khác nhau. Dù là khi gặp đối tác, áo cũng thể hiện rõ sự lịch sự của mình.

Bên cạnh đó, Samsung cũng chú trọng đến sự thoải mái của nhân viên. Công ty hiểu rằng mẫu đồng phục cần đẹp thì mới khiến nhân viên yêu thích, tình nguyện khoác lên mình.

Chính thế, mỗi mẫu đồng phục đều khá thoải mái. Chất vải cũng được thương hiệu lựa chọn cotton 100%. Đây là loại vải thoáng mát, thoải mái, thấm hút mồ hôi rất tốt. Ngoài ra, các khâu thiết kế vô cùng gắt gao để nhân viên dễ dàng hoạt động khi mặc áo.

Áo đồng phục Samsung đặc biệt chú trọng đến thiết kế

Bạn có biết, hiện nay, đồng phục Samsung được đánh giá là một trong những mẫu đồng phục đẹp nhất? Kiểu dáng của áo là kiểu form đứng thoải mái. Áo cũng được đánh giá là lịch sự, trẻ trung.

Màu sắc của áo trùng với màu nhận diện của công ty. Kết hợp với mẫu logo được in trước ngực. Đây là kiểu thiết kế vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nó nổi bật được hình ảnh của công ty. Chỉ bằng vài chi tiết, công ty Samsung đã có cách truyền thông hiệu quả.

Ngoài ra, đơn giản nhưng chất lượng. Mẫu áo này hiện được sự chuyên nghiệp trong công ty. Màu xanh thường được biết đến như tượng trưng của uy tín. Bên cạnh đó, cách thiết kế cũng giúp khách hàng và đối tác nhận thấy chữ tín, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty.

>> Xem thêm: Nâng tầm giá trị thương hiệu, giúp nhân viên rạng rỡ hơn với đồng phục công sở Wego

3. Làm thế nào để tạo ra những áo giống áo đồng phục samsung?

Áo phông đồng phục đẹp công ty Champtailor
Wego thiết kế mẫu đồng phục chuyên nghiệp, lịch sự, nổi bật sự trẻ trung, năng động.

Chắc hẳn khi biết được cách mà Samsung làm hình ảnh thông qua chiếc áo, bạn cũng rất muốn công ty mình sở hữu đồng phục có thể quảng bá được thương hiệu phải không? Điều này khá đơn giản. Hãy liên hệ ngay đến đồng phục Wego Uniform.

Hiện nay, Wego Uniform được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế ra những mẫu đồng phục công sở uy tín, chất lượng. Wego đặc biệt chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh thương hiệu khách hàng. Chính thế, trong từng chi tiết, những nhà thiết kế trẻ tuổi, giàu đam mê thời trang của Wego Uniform luôn cố gắng sáng tạo. Chúng tôi muốn thể hiện một cách tinh tế nhất những điểm đặc biệt của công ty lên chiếc áo.

Chúng tôi đặc biệt hiểu suy nghĩ của nhiều nhân viên hiện nay. Khi họ nghĩ rằng đồng phục khá cứng nhắc và không đẹp. Họ không tình nguyện khoác lên mình trang phục công ty. Chính thế, Wego Uniform luôn cập nhật, theo kịp những xu hướng thời trang hiện đại. Mỗi mẫu áo đều vô cùng trẻ trung, lịch sự, chuyên nghiệp. Mặc đồng phục, nhân viên đều cảm thấy tự tin như khi mặc chiếc áo yêu thích của mình.

Chất liệu đồng phục cũng được Wego Uniform đặc biệt chú trọng. Chúng tôi lựa chọn những mẫu vải thoáng mát, làm từ cotton 100%. Loại mực in cũng được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Hàn. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự thoải mái cũng như sự an toàn cho người dùng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn trong quá trình lựa chọn đồng phục của công ty. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi. Trân trọng!

=> Xem thêm: Đồng phục công sở cao cấp – Form đẹp, mẫu mới 2022