4 lý do bạn nên chọn áo phông đồng phục

anhhk

3/10/2019

Tin tức

4 lý do bạn nên chọn áo phông đồng phục-02

Có đến 80% các đội nhóm, tổ chức công ty đều sử dụng áo phông làm đồng phục. Tại sao áo phông đồng phục lại được ưu ái lựa chọn nhiều hơn so với các loại áo sơ mi, áo kiểu khác? Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp đồng phục cho doanh nghiệp, Wego sẽ cung cấp cho bạn đọc những ưu điểm của áo thun, đồng thời là nguyên nhân lý giải cho sự lựa chọn áo phông đồng phục

Mục lục

1. Đa dụng, linh hoạt

Vải may áo phông đồng phục thường là các loại vải co giãn tốt và dễ chịu như Lacoste, cotton… rất năng động, dễ mặc, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy áo phông phù các thành viên trong nhóm ở bất kì độ tuổi và giới tính nào.

4 lý do bạn nên chọn áo phông đồng phục-01

Ngoài ra, với thiết kế trang nhã, lịch sự và đơn giản thì đồng phục của bạn sẽ thích hợp sử dụng trong nhiều vị trí công việc và mục đích khác nhau: từ đi làm văn phòng hàng ngày, nhân viên bán hàng, nhân viên trong nhà hàng…. cho tới đi team building, đi du lịch cùng công ty mà vẫn rất thoải mái, lịch sự và năng động… đây là sự thuận tiện mà các chất vải khác như sơ mi hay kaki đều không
đảm bảo được.

2. Áo thun đồng phục dễ dàng trong sử dụng và bảo quản

Chất liệu may áo phông rất ít khi bị nhăn và có những loại còn có thể tự giãn và thẳng ra sau khi bị nhăn. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng, nhân viên của bạn cũng không mất thời gian là lượt hàng ngày như áo sơ mi. Đồng phục áo phông cũng hoạt động thoải mái hơn khi mặc.

4 lý do bạn nên chọn áo phông đồng phục-02

3. Áo phông đồng phục co giãn và thấm hút mồ hôi tốt

Những loại vải may áo phông tốt thư cotton 100, lacoste 100, cotton Thái …đều có độ co giãn rất cao, thấm hút mồ hôi tốt nên mang lại cảm giác rất thoải mái dù bạn phải làm việc, vui chơi trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Điều này cũng giúp đảm bảo hơn cho hiệu suất làm việc của các nhân viên trong công ty.

4. Đa dạng về màu sắc, chất liệu

4 lý do bạn nên chọn áo phông đồng phục-03

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại vải may áo phông đồng phục khác nhau. Với công nghệ dệt – nhuộm tiên tiến như ngày nay, vải thun mang lại cho người dùng rất nhiều tùy chọn về màu sắc, độ dày – mỏng… để phù hợp, đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng, giúp mang lại cho bạn những bộ đồng phục bắt mắt nhất, tăng cường hiệu quả nhận diện thương hiệu.

5. Một vài lưu ý khi đặt áo phông đồng phục công ty

Với tâm lý mong muốn có được mẫu đồng phục tốt nhất cho công ty, nhóm hội của mình nên chắc chắn bạn sẽ đặt ra rất nhiều tiêu chí cần được đáp ứng. Tuy nhiên hãy nhớ rằng không có loại vải thun nào có thể đáp ứng được hoàn toàn những tiêu chí đó. Chính vì vậy nên cách tốt nhất là chúng ta cần đặt may với những tiêu chí phù hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau của đồng phục:

  • Nếu là đồng phục áo thun văn phòng thì nên ưu tiên chất liệu ít nhăn, không xù lông (do nhân viên văn
    phòng thường ngồi nhiều, lưng áo hay va chạm với ghế)
  • Nếu là đồng phục áo thun cho công nhân: nên ưu tiên chất liệu co giãn tốt, thoáng mát và bền
  • Nếu là áo thun dùng làm quà tặng cho khách hàng để gây danh tiếng thương hiệu, nên chọn loại vải co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, mềm mịn, dùng mực in cao cấp.
  • Nếu là đồng phục áo thun sự kiện, chỉ sử dụng một lần thì nên chọn chất vải giá rẻ

=> Xem thêm: 4 kiểu dáng áo phông đồng phục thường gặp