3 vị trí in logo, slogan trên áo đồng phục đẹp nổi bật nhất

Angel Nguyễn

15/03/2021

Tin tức

Vị trí in logo, slogan trên áo đồng phục đẹp

Như các bạn cũng biết, Logo slogan trên áo đồng phục đóng vai trò vô cùng quan trọng; thể hiện đặc trưng, sứ mệnh và tầm nhìn của một công ty, doanh nghiệp, nhà hàng… hay bất kỳ lĩnh vực nào đó đang kinh doanh. Đây sẽ trở thành hình ảnh, biểu tượng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và nhận diện thương hiệu. Wego Uniform giới thiệu đến bạn 3 vị trí in logo, slogan trên áo đồng phục đẹp nổi bật nhất.

Việc chọn vị trí in logo, slogan sao cho phù hợp bắt mắt không phải ai cũng biết. Để có những chiếc áo đồng phục đẹp ấn tượng, dấu ấn riêng thì khi thiết kế cần nắm rõ được bố cục tổng thể của một chiếc áo. Cần bố trí và phân chia Logo, slogan họa tiết đi kèm ở các vị trí phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục cần tham khảo ý kiến nhân viên tư vấn thì cũng cần một vài vị trí nên đặt hình in, thêu.

In logo, slogan trên áo đồng phục đẹp trên ngực trái

1. Bên ngực trái áo đồng phục

Hầu hết các mẫu áo đồng phục công ty, doanh nghiệp, sự kiện, trường học hay lựa chọn in logo bên ngực trái bởi đây là vị trí thuận lợi thu hút sự chú ý của người đối diện. Đặc biệt bên ngực trái là trái tim ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta khi mặc áo đồng phục này làm việc hết mình tận tâm với công việc.

Lưu ý khi in ở vị trí trên ngực trái áo:

Mặc dù ngực trái là vị trí đẹp để in logo, nhưng khi in người thợ in cần chú ý:

– Vị trí đặt logo phải chuẩn xác, tránh đặt lệch khiến áo bị mất thẩm mỹ.

– Kích thước in logo vừa phải với mẫu áo đồng phục. Tránh in logo quá to hay quá nhỏ.

– Các chi tiết nhỏ trên hình in cần được làm cẩn thận tỉ mỉ,hạn chế tối đa việc mất nét hay hình bị nhàu.

2. Trên tay áo bên trái đồng phục

Ngoài vị trí bên ngực trái, nhiều đơn vị, công ty chọn tay áo bên trái là vị trí in logo như: như tập đoàn viễn thông MIBIFONE; công ty FMCG nổi tiếng thế giới P&G; hãng mỹ phẩm nổi tiếng NEVIA…

3. Trên lưng áo đồng phục

in logo, slogan sau lưng áo đồng phục đẹp
in logo, slogan sau lưng áo đồng phục đẹp

Khi nói đến in áo đồng phục đẹp thì không thể bỏ qua phần lưng áo đúng không, đây được xem là vị trí đặt hình in mang lại giá trị quảng bá hình ảnh nhất.
+ Diện tích lớn, thể hiện được toàn bộ nội dung quảng bá, logo, slogan của doanh nghiệp, trường học.

+ Khoảng trống phía sau lưng dễ thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Đặc biệt, với những hình in đẹp, màu sắc bắt mắt luôn tạo được ấn tượng khó quên với người nhìn.

+ Hình in vị trí này thường có kích thước lớn nên người khác rất dễ nhìn thấy mặc dù đứng ở xa.

+ Mọi người có thể thuận tiện quan sát logo, slogan của chúng ta mà không cảm thấy ngại

Lưu ý khi in ở vị trí trên lưng áo:

Do đây là vị trí có diện tích lớn nhất, hình in được thể hiện cũng nhiều nhất do đó, khi sắp xếp bố cục chúng ta cần phải quan sát thật kĩ, tránh gây rối mắt cho người nhìn.

+ Luôn chọn kích thước hình in phù hợp, không to cũng không nhỏ quá

+ Khi in hình cần đặc biệt chú ý đến những tiểu tiết.

+ Màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên thể hiện đặc trưng, cũng như cảm xúc người nhìn. Lựa chọn màu sắc phù hợp với tính chất sản phẩm hoặc dịch vụ đang kinh doanh sẽ giúp truyền tải được tối đa ý nghĩa thông điệp và gây dấu ấn sâu đạm đối với khách hàng.

+ Kiểu dáng, mẫu mã logo là sự đồng nhất giữa các yếu tố như: màu sắc, phông chữ, kích thước, ký hiệu… và nó có vai trò quyết định đến giá trị của một biểu tượng.

Căn cứ vào từng loại logo mà khi đưa lên mẫu đồng phục bạn có thể lựa chọn phương pháp in hay thêu sao cho phù hợp, thể hiện rõ nét ý nghĩa đang muốn truyền tải tới khách hàng.

Để có mẫu logo đồng phục ấn tượng, độc đáo điểm mấu chốt đó chính là các nhà lãnh đạo phải đưa ra được ý tưởng riêng, không dựa trên một khuôn mẫu hay đi theo đối thủ. Đặc biệt, cần tìm được đặc trưng, điểm mấu chốt nhất để trở thành biểu tượng; không đưa quá nhiều chi tiết rườm rà, gây rối mắt cho người nhìn.

> Tìm hiểm thêm: Địa chỉ may đồng phục công ty giá rẻ và uy tín tại Hà Nội
Wego Uniform  là một đơn vị may đồng phục với bề dày kinh nghiệm trên 8 năm. Các sản phẩm áo đồng phục luôn nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng. Wego Uniform cam kết về chất lượng và đảm bảo tối đa quyền lợi, do vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi đặt may đồng phục tại đây.