3 Tiêu chí chọn áo khoác đồng phục học sinh

anhhk

5/11/2020

Tin tức

3 Tiêu chí chọn áo khoác đồng phục học sinh-3

Đối với học sinh, sinh viên, áo khoác đồng phục luôn là trang phục không thể thiếu khi đến trường. Chúng giúp giữ ấm, bảo vệ sức khỏe học sinh, sinh viên. Không những thế, áo còn thể hiện sự gắn bó, đoàn kết trong nhà trường. Tuy nhiên, lựa chọn may áo không phải dễ dàng. Hãy đón xem bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu 3 tiêu chí chọn áo khoác đồng phục học sinh.

Mục lục

1. Lựa chọn áo khoác đồng phục học sinh chất liệu tốt

3 Tiêu chí chọn áo khoác đồng phục học sinh-1
Áo đồng phục chất lượng giúp bản vệ sức khỏe người dùng

Áo khoác đồng phục là để giữ ấm cơ thể. Chính vì thế, khi lựa chọn áo, tiêu chí đầu tiên bạn cần xem xét là chất liệu áo. Chất liệu cần phải đủ dày, đủ ấm để có thể bảo vệ cơ thể người sử dụng khỏi cái lạnh của mùa đông. Những chiếc áo khoác có lót nỉ hoặc những áo khoác nỉ có thể đáp ứng nhu cầu này.

Bên cạnh việc giữ ấm, chất liệu áo cũng cần đem lại sự thoải mái cho người dùng. Chiếc áo cần có sự thông thoáng, không bị bí bách. Bởi có thể lúc vận động, cơ thể nóng lên, chiếc áo cần thông thoáng để không bị ngột ngạt, ngứa ngáy.

2. Mẫu áo cần đẹp, độc đáo, là sự nhận biết của ngôi trường

Lựa chọn áo khoác đồng phục, chắc chắn ngôi trường nào cũng mong muốn thật đẹp, nổi bật. Vì thế, tính thẩm mỹ cũng là điều bạn cần quan tâm khi đặt may áo khoác đồng phục.

Muốn có vẻ đẹp cùng nét độc đáo trên áo đồng phục, bạn có thể lựa chọn những màu sắc dựa trên logo trên áo. Những thiết kế trên áo có thể lựa chọn những đường nét đơn giản. Nó sẽ giúp áo có sự độc đáo riêng mà vẫn phù hợp với học sinh.

Với cách thiết kế trên, bạn không chỉ mang lại nét đẹp cho áo mà hình ảnh ngôi trường cũng được quảng bá. Mỗi học sinh khoác lên mình chiếc áo sẽ thể hiện được sự nghiêm trang, những hình ảnh tốt đẹp của ngôi trường.

3. Lựa chọn áo khoác đồng phục học sinh có giá thành hợp lý

3 Tiêu chí chọn áo khoác đồng phục học sinh-4
Chọn địa điểm áo có giá thành hợp lý

Một tiêu chí chắc chắn người mua không thể bỏ qua chính là giá thành của mỗi chiếc áo. Đây cũng là vấn đề được mọi người băn khoăng nhất. Ai cũng sẽ muốn mua áo chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng.

Để đảm bảo được tiêu chí này, bạn cần tìm kiếm, tham khảo các nhà may khác nhau. Mỗi nhà may sẽ có những mức giá khác nhau. Vì thế, hãy tỉnh táo lựa chọn địa điểm được nhiều tin cậy, chất lượng uy tín và mức giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu của mình.

4. Nên may áo khoác đồng phục học sinh ở đâu?

Hiện nay, Wego được biết đến là nhà may chất lượng, được nhiều người lựa chọn là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Wego Uniform luôn thiết kế áo khoác đồng phục học sinh nói riêng và áo khoác đồng phục nói chung chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng gắn kết mỗi cá nhân thành đội nhóm để đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển của tổ chức.

3 Tiêu chí chọn áo khoác đồng phục học sinh-5
Địa điểm may áo khoác đồng phục chất lượng giá thành phải chăng

4.1. Chất lượng tốt

Với tôn chỉ đó, Wego luôn phối hợp cùng khách hàng, sáng tạo ra những thiết kế đồng phục chất lượng cao. Mỗi sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Chúng tôi cam kết sử dụng những loại vải không xù, không nóng, không phai màu. Nhờ đó, sản phẩm có thể đem đến sự thoải mái cho người dùng. Wego cũng hiểu rằng khách hàng không chỉ mua hàng mà còn mua niềm tin. Chính thế, chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng với sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, sản phẩm được chúng tôi thiết kế nổi bật được thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi cũng đến bản sắc riêng biệt của thương hiệu gửi gắm trong từng sản phẩm thương hiệu của khách hàng.

4.2. Giá cả phải chăng

Sản phẩm đồng phục có chất lượng tốt. Tuy nhiên, giá cả chúng tôi đưa đến lại rất cạnh tranh. Tại sao như vậy? Vởi Wego là nhà sản xuất trực tiếp. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống xưởng cắt may in. Mỗi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng là những sản phẩm tận gốc, có chi phí thấp nhất. Chúng tôi cam kết bạn sẽ làm việc trực tiếp với chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ không phải mất chi phí khâu gian nào.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, sự tận tâm, Wego cam kết mang đến những sản phẩm đồng phục áo gió tốt nhất đến người dùng. Chúng tôi chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về áo khoác đồng phục. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm.