Một số lưu ý khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục

anhhk

3/10/2020

Chưa được phân loại ; Tin tức

Một số lưu ý khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục-1

Nếu như trong mùa xuân hè, áo phông là loại đồng phục được nhiều tổ chức, cá nhân lựa chọn thì trong mùa thu đông, áo khoác đồng phục lại chính thức lên ngôi bởi tính ứng dụng cao trong điều kiện thời tiết có mưa nhẹ, gió lạnh. Vậy nếu đang tìm kiếm địa chỉ may áo khoác để làm đồng phục cho nhân viên, bạn cần lưu ý điều gì? Dưới đây là một số điều cần nhớ khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục, kính mời bạn đọc cùng tham khảo!

Mục lục

1. Chọn thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm

Một số lưu ý khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục-4

Thời gian là yếu tố rất có giá trị khi bạn lựa chọn xưởng may áo khoác đồng phục nói riêng và các thương hiệu kinh doanh nói chung. Thật vậy, để tồn tại trong thời gian dài, các thương hiệu này đã chứng tỏ được giá trị chất lượng của các dòng sản phẩm, đặc biệt là được khách hàng ghi nhận, có tỉ lệ người mua từ mức tương đối đến cao, tối thiểu để sinh lời trong suốt thời gian kinh doanh. Ở một khía cạnh khác, nhiều năm kinh nghiệm cũng có nghĩa là có nhiều lượt khách hàng, nhiều lượt khách hàng thì tỉ lệ và lượng review càng lớn, từ đó chúng ta sẽ có cơ hội để xem đánh giá, phản hồi, qua đó có thể hình dung một cách chính xác về chất lượng thực tế các mặt hàng của doanh nghiệp này.

2. Được nhiều doanh nghiệp nổi tiếng lựa chọn

Một số lưu ý khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục-3

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực lại cùng tìm đến một xưởng may áo khoác đồng phục để làm mới hình ảnh thương hiệu. Điều này chứng tỏ xưởng may ấy có sức ảnh hưởng tích cực, được nhiều người giới thiệu và công nhận về chất lượng. Muốn biết rõ khía cạnh trên, bạn chỉ cần vào website chính thức của xưởng may, vào danh mục sản phẩm để tham khảo các mẫu áo khoác đồng phục đã được may trước đó. Trên mỗi mẫu sản phẩm sẽ có tên của doanh nghiệp đặt may và những cái tên nổi tiếng này sẽ là những dấu son chỉ điểm, giúp bạn đánh giá đẳng cấp thực sự của xưởng may áo khoác đồng phục mà bạn đang lựa chọn.

3. Minh bạch về giá cả, chất liệu

Một số lưu ý khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục-5

Có rất nhiều xưởng may áo khoác đồng phục không báo giá thành phẩm một cách công khai, thường phải liên hệ qua sms hoặc hotline để biết rõ. Mặt trái của hình thức báo giá này là với những khách hàng khác nhau, tư vấn viên có thể đưa ra mức giá khác nhau, tùy vào độ “sành sỏi” của khách. Như vậy với những ai “tay mơ” sẽ nhận về nhiều thiệt thòi. Chính vì thế, khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục, hãy ưu tiên những thương hiệu minh bạch về giá cả để đảm bảo tính công bằng, uy tín. Ngoài ra, việc trình bày chi tiết về chất liệu cũng rất quan trọng bởi tùy chất liệu và cách kết hợp các lớp lót, giá thành áo có thể có nhiều chênh lệch. Và khi nắm rõ điều này đồng thời so sánh với giá niêm yết, bạn sẽ hiểu đây có phải là mức giá hợp lý hay không.

4. Ưu tiên những xưởng may có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã và bắt kịp xu hướng

Một số lưu ý khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục-2

Hình thức là một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định, tác động trực tiếp đến thị giác con người, tạo ra những thiện cảm đầu tiên nên khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục, bên cạnh chất lượng, chúng ta cần quan tâm đến hình thức, đặc biệt là những mẫu có thiết kế tinh tế, trang nhã, hiện đại, hợp xu hướng. Muốn tìm hiểu về phương diện này, một là bạn cần tham khảo trên website của các thương hiệu may đo đồng phục uy tín, hai là đến tận nơi để tham khảo mẫu mã, sờ chất liệu đồng thời được tư vấn cụ thể về cách chọn chất liệu, lớp lót cũng như kiểu phối màu phù hợp với số đông và phong thủy của doanh nghiệp.

Thông thường, các thương hiệu may đo có tiếng luôn có đội ngũ thiết kế rất năng động, có tính sáng tạo cao, mỹ quan tốt nên đồng phục áo khoác khi lên thành phẩm không hề cứng nhắc, đơn điệu mà rất bắt mắt, trẻ trung và thời thượng, có tính ứng dụng cao, dễ phối. Chính vì thế, khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục doanh nghiệp, chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

5. “Tránh xa” những xưởng may thường xuyên giảm giá

Những thương hiệu may đo giảm giá liên tục chứng tỏ giá niêm yết hay giá gốc thực chất là giá độn lên, không phải là giá thực của sản phẩm và điều này cũng là thước đo, đánh giá chất lượng của thương hiệu này. Bởi vậy, khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục, bạn nên tránh xa những xưởng may thường xuyên giảm giá bởi đó là dấu hiệu cho thấy: một là bạn có thể mua phải hàng chất lượng thấp, hai là bạn có thể mua với mức giá cao hơn giá thực của sản phẩm. Cả hai điều này đều không hề tốt phải không nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Một số lưu ý khi chọn xưởng may áo khoác đồng phục. Hi vọng với cẩm nang hữu ích này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, lựa chọn được thương hiệu và mẫu đồng phục ưng ý. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã dõi theo, đồng hành sát cánh cùng những bài viết của Wego! Trân trọng!03