Một số cách cầu may quan trọng giúp đi thi gặp nhiều may mắn

Angel Nguyễn

6/07/2021

Tin tức

Bên cạnh việc tránh ăn hoặc làm những điều được coi là xui xẻo, ảnh hưởng không tốt đến kết quả thì để có một kì thi suôn sẻ nhất các bạn học sinh hãy lưu ý một số việc sau đây để mang lại nhiều may mắn nhất.

Ăn xôi gấc

Mầu đỏ của sôi gấc mang lại biểu tượng của sự máy mắn, viên mãn. Do đó đây chắc là món ăn không thể thiếu của sĩ tử trong nhùng ngày thi, giúp bạn vững tâm lý vượt qua kỳ thi thành công.

Đậu đỏ

ngoài làm thực phẩm bổ dưỡng, đậu đỏ còn một công dụng tuyệt vời nữa mà ít người biết đến. Đây chính là một loại vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu nghiệm mà nhà nào cũng nên có. Đậu đỏ có màu đỏ thậm rất đẹp, được ưa chuộng trong các dịp thi cử, trong đó đậu đỏ được coi là thực phẩm tốt nhất đem lại nhiều điều tốt đẹp và may mắn nhất. Do đó hãy thử một chút nước đậu đỏ hoặc tất cả các thực phẩm làm từ đậu đỏ để thưởng thức trước khi thi nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Gợi ý những cách hiệu quả giúp con thư giãn mùa thi

Đi chùa cầu may

Không chỉ đối với người Việt mà một số quốc gia châu Á đều coi chùa là chốn linh thiêng, có thể hiện thực hóa tất cả những điều mà mọi người cầu ước. Bởi đó, nếu có thể hãy cùng bạn bè hoặc bố mẹ của mình lên chùa để cầu may mắn cho kì thi sắp tới của mình nhé.

Mua những đồ vật phong thủy, hợp mệnh

Đối với học sinh, sinh viên thì một trong những đồ vật phong thủy đem lại may mắn thường thấy nhất là các hạt đậu, dây treo các chữ: “Đỗ Đạt”, “Công Danh”, “May Mắn”…bằng chữ Hán cũng mà các bạn có thể mua, xin lộc tại các đền, chùa hay văn miếu.

Đi hơn – Về kém

“Đi hơn về kém” có nghĩa là gì? Hẳn nhiều bạn đang khá thắc mắc về vấn đề này. Đi hơn có nghĩa là so với thời gian bạn dự định ra khỏi nhà thì bạn cần đi muộn hơn một chút, chẳng hạn như thời gian dự kiến đi là 6:00 thì hãy để 6:05 hãy đi nhé!

Mặc dù cho đến nay chưa có những nghiên cứu khoa học nào cho thấy thực hiện những điều này sẽ đem lại cho bạn may mắn thực sự nhưng chúng mình vẫn cứ nên “có kiêng có lành” nhé! Wego uniform các sỹ tử khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, đạt được thành tích tốt nhất nhé.